Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Thiết bị an ninh ES - Khẳng định niềm tin Việt

Thiết bị an ninh ES là thương hiệu đã khẳng định chỗ đứng của mình tại thị trường Việt Nam. Để tiếp tục duy trì vị thế đáng tự hào này, hãng ES không ngừng nỗ lực, cải tiến cho ra đời nhiều mẫu thiết bị cao cấp gồm báo trộm, báo cháy, chuông cửa không dây... để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Thiết bị an ninh ES nghiên cứu và sản xuất tung ra thị trường những mẫu thiết bị cao cấp giúp các nhà thầu và khách hàng có được cái nhìn bao quát, toàn diện hơn trong việc lựa chọn thiết bị báo trộm, báo cháy để đảm bảo tình hình an ninh trong cuộc sống hàng ngày.

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, thương hiệu ES đã xây dựng chiến lược phát triển thị trường Thiết bị an ninh bao quát tổng thể mọi đối tượng người dùng, từ tầng lớp có thu nhập cao tới phân khúc khách hàng bình dân. Chính vì thế, so với nhiều thương hiệu khác, các dòng sản phẩm thiết bị an ninh ES thường có giá thành phải chăng, phù hợp với túi tiền của các hộ gia đình Việt. Cùng với đó là hi vọng, tất cả mọi người đều có cơ hội chọn mua cho mình những sản phẩm chất lượng nhằm bảo vệ ngôi nhà trước sự đột nhập của kẻ gian, tình trạng cháy nổ được phát hiện và xử lý kịp thời. 

Thương hiệu ES cho ra mắt dòng thiết bị an ninh báo trộm qua điện thoại đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Sản phẩm góp phần mang lại một hệ thống an ninh bảo vệ đồng bộ, dễ điều khiển và sử dụng, có khả năng hoạt động bền lâu, ổn định, xuyên suốt 24/24h không ngừng nghỉ.

Đặc biệt, thiết bị an ninh ES là những sản phẩm có chất lượng cao với kiểu dáng thiết kế không dây nhỏ gọn, dễ lắp đặt và đem lại nhiều tiện ích vượt trội được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Châu Âu. Các sản phẩm của thương hiệu ES được chế tạo từ nguồn nguyên liệu cao cấp, nhựa ABS chống cháy nổ, chống nhiệt, an toàn với môi trường nhằm bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe con người. Thiết bị thích nghi tốt với điều kiện khí hậu tại nước ta nên tuổi thọ cũng cao hơn các hãng khác. 

Hiện nay, thiết bị an ninh ES đang ngày một tiến xa hơn nữa trên con đường chinh phục những vị khách khó tính nhất và đã ngặt hái được những quả ngọt nhất định để tiến tới thành công.

Nếu có mong muốn được tận mắt chứng kiến và trải nghiệm thiết bị an ninh báo trộm mới, hiện đại nhất, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp hệ thống nhà phân phối độc quyền - E-Smart Home. Nếu bạn ở Hà Nội, hãy đến với E-Smart Home tại KĐT Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội. Hoặc gọi tới số hotline:19009070 - 0899979697 để biết địa chỉ cụ thể hệ thống đại lý của công ty tại các tình thành khác trên cả nước. 

Tags:

Tin liên quan

Viết bình luận