Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Thế hệ camera quan sát mới starlight

  Camera quan sát thế hệ mới mới – Starlight

 

Sẽ rất là có ích nếu như mà bạn có thể tin tưởng vào tất cả những hình ảnh thích hợp cùng với hết sức rõ nét ở bên trong mọi điều kiện ánh sáng, phải không? Với một dòng sản phẩm về camera starlight, chúng sẽ mang đến một chuẩn mực chất lượng hết sức mới về giám sát hình ảnh liên tục.

Hiện nay camera quan sát với một công nghệ Starlight, hiện tại nhìn đêm không và không cần hồng ngoại vẫn có màu.

    Bất kể với những điều kiện ánh sáng, thời gian trong ngày và cả với những đối tượng chuyển động, camera starlight có thể cung cấp hình ảnh IP thích hợp xuyên suốt 24/7. Tất cả các camera này có thể tạo ra tất cả những hình ảnh màu và có thể hoàn chỉnh tất cả những hình ảnh này ở ngay trong bóng tối, đồng thời có thể vượt qua với tất cả những nơi mà các camera khác khi quay thì phải chuyển sang hình ảnh đơn sắc. Đồng thời thì ở những nơi các camera khác không ghi được bất cứ hình ảnh nào thì camera starlight chúng vẫn có thể cung cấp các hình ảnh đơn sắc  tới từng chi tiết.

Thế hệ camera quan sát mới starlight

Camera Starlight  camera có thể quan sát cả ban ngày cùng với cả ban đêm

 Chiếc  camera này có thể hoạt động tối ưu với thời gian 24/7 đồng thời bằng tất cả những thông số kỹ thuật hết sức ấn tượng. Với dòng sản phẩm starlight, thì những mục tiêu này của chúng tôi là có thể giúp cho bạn nhìn thấy một cách rõ ràng ngay trong bóng tối.

    Cùng với đó là một loạt tất cả các tính năng hết sức nổi trội bên trong của dòng camera Starlight và trong đó là một giải pháp hết sức linh hoạt ở bên trong của tương lai sẽ chứng minh về hiệu quả cũng như là về chi phí ở bên trong điều kiện ánh sáng thấp kém. Hiện nay chúng tôi đã có 1 số thương hiệu về camera quan sát hiện nay đang có sức uy tín như  Sambo, Vantech, KBVISION, Hikvision, Bosch, Dahua, Benco, Keeper, Shany,…

Xem chi tiết các loại:  Camera wifi ip được cung cấp tại công ty E-smart Home

Tin liên quan

Viết bình luận