Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Tại sao chúng tôi lại gọi nó là hệ thống báo trộm

Trong số hơn hai triệu vụ trộm cắp ở Việt Nam mỗi năm, 70 phần trăm các vụ đột nhập là nhà ở, theo ước tính mới nhất của cơ quan cảnh sát điều tra. Giám sát báo động trộm là một biện pháp ngăn chặn trộm, bảo vệ các gia đình và tài sản chống lại những kẻ xâm nhập vào nhà. Trên thực tế, một nghiên cứu quan trọng được thực hiện bởi công ty TNHH E-Smart Home chuyên cung cấp thiết bị an ninh-thiết bị điện thông minh về tư pháp hình sự đã chỉ ra rằng không chỉ có giám sát trộm cắp tại gia giám sát bảo vệ từng ngôi nhà, nó làm giảm tội phạm trong toàn bộ khu phố, dẫn đến giảm thiểu  trộm cắp ở các khu phố với hệ thống báo động mật thiết.Vậy tại sao chúng tôi gọi nó là Hệ thống  báo trộm,hệ thống báo trộm hay còn được gọi nôm na là thiết bị báo trộm qua điện thoại tất cả các thiết bị được xử lý qua bộ điều khiển trung tâm GMS cho phép gia chủ biết được đâu là phạm vi đang bị đột nhập để kịp thời ngăn chặn và xử lý.

Hệ thống báo trộm gồm những gì?

- Bảng điều khiển trung tâm được cảnh báo khi các thiết bị phát hiện được kích hoạt, hoặc sẽ báo động hoặc thông báo cho dịch vụ giám sát. Điều này cũng được sử dụng để trang bị và giải phóng cảnh báo hoặc để gọi cảnh sát nếu một kẻ xâm nhập vào nhà.
- Các thiết bị phát hiện, khi được trang bị, cảm thấy bất kỳ sự xáo trộn nào đối với chức năng bảo vệ của chúng. Nếu bị xáo trộn, thiết bị sẽ kích hoạt báo động, thông báo cho dịch vụ theo dõi.
- Báo động hoặc tiếng còi báo động khi thiết bị phát hiện kích hoạt báo động.

>>>Xem Thêm:Camera wifi

- Cảm biến chu vi, địa chỉ từ và công tắc cơ là tất cả các tùy chọn được cài đặt trên cửa ra vào, cửa sổ hoặc các lỗ bên ngoài khác. Khi cửa hoặc cửa sổ được mở ra, các cảm biến sẽ phát hiện ra sự xáo trộn và kích hoạt báo động.
- Cảm biến vỡ kính giám sát cửa sổ và kích hoạt báo động bằng cảm nhận âm thanh hoặc rung động của kính vỡ.
- Cảm biến chuyển động nội thất được sử dụng để nhận biết sự xâm nhập của kẻ xâm nhập bằng cách sử dụng nhiều hoạt động khác nhau.
- Cảm biến hồng ngoại thụ động phát hiện khi một nguồn nhiệt vượt qua ranh giới được bảo vệ trong nhà.
- Cảm biến quang điện báo hiệu báo động khi và tia hồng ngoại bị hỏng.
- Cảm biến siêu âm dựa vào năng lượng âm thanh để bảo vệ một khu vực-kẻ ​​đột nhập sẽ thay đổi mô hình năng lượng, báo hiệu sự báo động.
- Cảm biến vi sóng tạo ra một trường điện tử trong khu vực được bảo vệ, ghi lại chuyển động và đặt báo động.


Tìm được hệ thống đúng đắn và theo dõi dịch vụ để bảo vệ và bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi sự xâm nhập và trộm cắp đòi hỏi một chút công sức và kế hoạch, nhưng sự an tâm là kết quả mà gia đình bạn bỏ ra nó thực sự đáng giá hơn.Công ty TNHH E-Smart Home chuyên cung cấp thiết bị điện thông minh - thiết bị an ninh.Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và đồng thời dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.Liên hệ 19009070 nếu bạn còn đang đắn đo về sản phẩm mình đang tìm hiểu.

>>>Xem Thêm: Động cơ rèm tự động

Tin liên quan

Viết bình luận