Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Sưởi ấm trong mùa đông giá rét

Mùa đông là mùa lạnh nhất trong năm nhiệt độ nhiều ngày hạ xuống rất thấp khiến cho cái lạnh càng tê tái hơn. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt của người dân nhất là sức khỏe của người già và trẻ nhỏ. Do đó mà việc sử dụng các thiết bị sưởi ấm như: Quạt sưởi, túi sưởi, đèn sưởi nhà tắm, máy sưởi đang ngày càng trở nên thông dụng với mỗi gia đình và là thứ không thể thiếu vào mùa đông  giá lạnh này.Không chỉ con người mà chuồng trại, vật nuôi cũng cần được làm ấm nơi trú ngụ của mình.

Một cuộc khảo sát của chúng tôi công ty TNHH E-Smart Home lên thăm trang trại chăn nuôi của một nông dân giỏi a Đoàn Chí Hưng tại Sơn La, Hòa Bình.

A Hưng cho biết:Mùa đông ở đây rất lanh, sương muối xuống dày đặc nếu không có thiết bị bóng đèn sưởi ấm cho gia súc gia cầm vào ban đêm thì chúng sẽ bị chết rét,ngày trước tôi thường hay phải bật bóng đèn bằng tay, xúc thức ăn và nước uống vào máng bằng cách thủ công rất vất vả, thế nhưng từ khi được giới thiệu công tắc hẹn giờ điện tử tôi không còn phải vất vả như trước nữa.Tôi hẹn chế độ tự động cho nó và chỉ cần cắm nguồn điện qua là mọi thứ hoạt động theo tuần hoàn nên rất nhàn.Bóng đèn sưởi được bật lúc 17h chiều và tắt lúc 6h sáng,còn máng thức ăn và nước uống thì được xả theo đúng giờ quy định.Vì đông lạnh nước cũng lạnh nên tôi có lắp thêm hệ thống đun ấm nước trước khi cho vật nuôi uống rất tiện lợi và không tốn nhiều công sức như trước nữa.Tôi rất hài lòng về sản phẩm công tắc hẹn giờ mà công ty E-Smart Home đã giới thiệu đến bà con nông dân chúng tôi.

Hãy cùng E-Smart Home xây dựng những hệ thống trang trại thông minh với thiết bị điện thông minh, mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ tới hotline 19009070 để được nhân viên chúng tôi tư vấn miễn phí.

Tin liên quan

Viết bình luận