Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Sự cần thiết mà hệ thống báo động mang lại cho gia đình

Bạn đang suy nghĩ và trăn trở với ý định trang bị một hệ thống báo động chống trộm nhằm bảo vệ ngôi nhà và gia đình thân yêu của mình, nhưng bạn vần còn thiếu thông tin và chưa biết cần bắt đầu triển khai như thế nào. Tôi có các lời khuyên ngắn dưới đây, hy vọng có thể giúp ích cho sự cân nhắc của bạn.

Để chuẩn bị tiến hành triển khai một hệ thống báo động (trong trường hợp này chúng ta sẽ sử dụng hệ thống báo trộm không dây, vì nhà bạn đã hiện hữu, việc đi dây gần như không thể), tôi khuyên bạn qua những bước sau đây :

1. Xác định mức độ cần thiết: Không phải ai trong chúng ta cũng có mức độ coi trọng như nhau đối với hệ thống an ninh. Xác định được mức độ quan trọng của điều bạn bảo vệ, bạn sẽ từ đó chọn lựa được một hệ thống phù hợp hơn. Bạn cần bảo vệ những gì cần thiết, mức độ nó ra sao cho phù hợp. Bạn chỉ muốn lắp thiết bị cảm biến tại các điểm mà kẻ chộm có thể đột nhập hay cho toàn ngôi nhà ….

2. Xác định ngân sách cho hệ thống báo động chống chộm:Mỗi người có một nhu cầu bảo vệ khác nhau cũng như việc coi trọng khác nhau về thiết bị báo động chống chộm. Vì vậy bạn xác định xem nhu cầu của mình ở mức nào và khả năng chi trả cho hệ thống đến đâu từ đó bạn sẽ lựa chọn hệ thống bảo vệ phù hợp.

3. Nghiên cứu các “điểm” cần bảo vệ trong nhà:Thông thường thì đó là các cửa chính, cửa sau, cửa hậu, hành lang, cửa sổ, hàng rào..v.v.Bạn là người hiểu rõ ngôi nhà của mình hơn ai hết, và cũng chính bạn mới là người phải lưu ý kỹ các điểm dễ có nguy cơ bị đột nhập nhất. Tại bước này, hãy thử đóng vai một tên trộm, bạn tự rảo quanh nhà mình và tự đặt câu hỏi xem các điểm nào là những điểm yếu nhất, dễ bị đột nhập nhất. Việc xác định này sẽ giúp bạn chọn được số lượng và chủng loại thiết bị tối ưu nhất.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được cung cấp mọi trang thiết bị tốt nhất trên thị trường hiện nay,giá cả phải chăng phù hợp với mọi túi tiền của người dân.

>>>Xem Thêm: Ổ cắm hẹn giờ điện tử

Tags:

Tin liên quan

Viết bình luận