Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Rèm tự động với điều khiển từ xa

 Ánh sáng mặt trời có thể mang tới cho chúng ta nguồn năng lượng dồi dào và cảm xúc tuyệt vời. Căn nhà có ánh sáng tự nhiên chiếu vào sẽ  trở nên sáng hơn, rộng hơn, tươi tắn hơn, tuy nhiên nếu có quá nhiều ánh nắng, gia chủ ắt sẽ gặp những phiền toái nhất định. Không chỉ bị chói sáng, gây ra hiện tượng mệt mỏi, giảm tập trung, ánh nắng còn khiến cho căn phòng trở nên nóng nực và đồ đạc trong phòng nhanh chóng bị hư tổn.

Điều khiển rèm tự động bằng điều khiển từ xa là giải pháp phổ biến và hiệu quả nhanh chóng cho những ngôi nhà thường xuyên có ánh nắng chiếu vào. Hãy cùng E-SMART HOME khám phá những lợi ích được những người đã sử dụng rèm tự động tại nhà chia sẻ.
Một người mẹ 3 con cho biết, gia đình có nhiều cửa sổ mà đôi khi vì bận con nhỏ không thể chạy lên chạy xuống từng tầng đóng mở rèm, chị quyết định trang bị hệ thống rèm tự động. Chị Minh cho biết: “lúc nào vội đi đâu, chỉ cần một thao tác là có thể cùng lúc hạ rèm tất cả cửa sổ trong nhà từ tầng một lên tầng ba. Vừa đảm bảo an ninh, vừa tiết kiệm thời gian, công sức.” 
Bà Hồng, 65 tuổi ở quận Hà Đông rất hài lòng chia sẻ, từ khi bệnh viêm khớp của bà trở nặng rất khó khăn cho việc đi lại,điều đó cũng ảnh hưởng rất đáng kể tới cuộc sống sinh hoạt thường ngày của bà.Do con cháu ở xa nên việc đóng mở rèm cửa trong nhà trở thành công việc quá vất vả.Vì vậy bà đã sắm cho ngôi nhà của mình một bộ động cơ gắn rèm cho cửa sổ sử dụng điều khiển từ xa của công ty TNHH E-SMART HOME, hằng ngày bà không còn cần phải leo từ tầng 1 lên tầng 3 để đóng những chiếc rèm cửa sổ nữa mà chỉ cần duy nhất một thao tác ấn nút điều khiển từ xa rèm cửa tự động đóng lại rất tiện ích.

Tiện nghi, tiện lợi, sang trọng mà giá thành hợp lý là những điều phần lớn các gia đình đã sử dụng động cơ rèm tự động tại nhà chia sẻ. Giá trị thiết thực và giá trị thẩm mỹ cao, mà giá thành sản phẩm lại rất hợp lý. Thông thường một bộ động cơ rèm đạt tiêu chuẩn chất lượng có giá từ 1,5 đến 3 triệu đồng, ứng dụng được cho mọi loại rèm cửa như rèm vải kéo ngang, rèm sáo gỗ, rèm roman, winlux… và kết nối được với hệ thống nhà thông minh vốn đang rất nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay.

>>>Xem Thêm: Công tắc hẹn giờ điện tử

Tin liên quan

Viết bình luận