Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Ra mắt thiết bị robot hút bụi thông minh

Công ty Esmart Home vửa nghiên cứu ra sản phẩm robot hút bụi thông minh, kết nối ứng dụng trên điện thoại. Máy hút Roxxter tại sự kiện công nghệ lớn nhất thế giới IFA 2017, diễn ra tại Hà Nội. Đây là thiết bị cỡ nhỏ đầu tiên của E-smart hỗ trợ ứng dụng Home Connect, cho phép người dùng kết nối mọi thiết bị điện tử trong nhà và điều khiển từ xa.
Robot hút bụi tích hợp camera xuất hiện tại IFA 2017

Robot hút bụi Roxxter kết nối với ứng dụng Home Connect, cho phép người dùng điều khiển và xem video từ xa.
Đại diện của hãng cho biết, Roxxter sẽ được trang bị nhiều tính năng tiên tiến. Ví dụ như camera tích hợp trên thân máy cho phép phát trực tiếp hình ảnh trên điện thoại. Điều này đồng nghĩa người dùng có thể 'trông nhà' từ xa thông qua ứng dụng trên smartphone. Chiếc máy cũng sẽ nghe lệnh điều khiển bằng giọng nói.
Tính năng khác của Roxxter tương tự như những robot hút bụi tự động hiện nay trên thị trường. Thiết bị thông minh có khả năng quét mặt sàn căn nhà để phát hiện nội thất, cầu thang và các chướng ngại vật khác, sau đó ghi chú lại những nơi nguy hiểm và tránh chúng.


Roxxter có khả năng quét mặt sàn căn nhà để phát hiện nội thất, cầu thang và các chướng ngại vật.
Giống các mẫu máy cao cấp của hãng iRobot và Neato, Roxxter sẽ cung cấp thông số về quá trình hút bụi và tạo bản đồ căn nhà chi tiết. Người dùng cũng có thể bỏ chọn những vùng mà robot thường tránh khi gặp phải, ví dụ như tấm thảm dày hoặc phòng trẻ em với nhiều đồ chơi và lego nằm trên sàn nhà.
Hiện tại E-smart Home chưa công bố mức gia cũng như ngày mở bán Roxxter. Với những chức năng tương tự như mẫu Scout RX1 có giá 900 USD (khoảng 20,5 triệu đồng), nhiều khả năng người dùng sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu robot hút bụi thông minh của E-smart Home.

Bạn đọc nhớ theo dõi web site e-s.vn để có thể cập nhập thêm nhiều thiết bị công nghệ mới nhé.

Xem thêm các thiết bị liên quan:  Camera wifi ip

Tin liên quan

Viết bình luận