Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Phát minh mới chiếc áo thông minh

Nhiều người dùng thử chiếc áo này đã cho biết nó không những đẹp mà còn hữu dụng và không có chức năng thừa.

Giới công nghệ đã hy vọng rằng những thiết bị đeo thông minh sẽ giúp chúng ta giảm thời gian tiếp xúc với chiếc điện thoại và qua đó cải thiện cuộc sống một cách thầm lặng nhưng không kém phần mạnh mẽ. Tuy nhiên, kể từ khi nó xuất hiện, thị trường này đã tràn ngập vô số thiết bị có thiết kế cồng kềnh, cục mịch và đắt đỏ, cùng các chức năng thừa thãi.

Phát minh mới chiếc áo thông minh

Vừa mới đây, Dự án chiếc áo khoác sáng tạo của Levi's đã làm xốn xang dư luận khi nó là 1 thiết bị đeo sáng tạo rất đẹp và cá tính, trong khi vẫn đáp ứng đủ chức năng cấp thiết như những vật dụng khác của đối thủ.

Dòng áo khoác trên là sự cộng tác giữa Levi's và Project Jacquard của Google. Được biết, hàng ngũ khiến cho việc Công trình Jacquard đã tích hợp các sợi vải dẫn điện vào xống áo, nên những chuyển di của người dùng khi mặc áo sẽ trở nên tín hiệu thực hiện 1 mệnh lệnh nào chậm triển khai, và dấu hiệu này sẽ chuyển đến smartphone bằng Bluetooth thông qua chiếc "khuy cổ tay áo". những sợi vải này rất cởi mở và với thể giặt như vải thường nhật, người dùng chỉ cần tháo dỡ đồ vật nhận tín hiệu ở cổ tay trước lúc giặt.

Phát minh mới chiếc áo thông minh

Theo dự kiến, chiếc áo khoác sẽ trình làng vào đầu năm 2017 này, tuy nhiên Google và Levi's đã hoãn việc ra mắt đến mua thu tới. Hiện không rõ nguyên nhân của sự hoãn là gì. Chiếc áo đã được trình diễn khả năng hoạt động hoàn hảo trước công chúng nhiều lần, tuy nhiên nhiều người cho biết ứng dụng trên điện thoại vẫn còn một số lỗi, nên đội ngũ thiết kế phần mềm có thể đang chỉnh sửa lại để người dùng có thể sử dụng một cách trơn tru nhất khi chiếc áo được ra mắt chính thức.

Phát minh mới chiếc áo thông minh

"Chúng tôi đã trải qua rất nhiều cuộc thử nghiệm và đánh giá chất lượng và khả năng của áo khoác. Chúng tôi muốn mọi thứ phải trở nên hoàn hảo đồng thời người dùng sẽ được những trải nghiệm tốt nhất", đại diện Google cho biết. Ở mức giá 350 USD, Levi's đã đặt sản phẩm cao hơn phân khúc áo khoác thông thường. Hiện tại tính năng của nó vẫn dừng lại ở mức cơ bản, ví dụ như điều khiển nhạc, dẫn đường, nhận/từ chối cuộc gọi, và Google đang hy vọng sẽ cập nhật nhiều tính năng mới trong tương lai.

Một vài người sau lúc được dùng thử mẫu áo khoác đã cho rằng nó sở hữu phần lớn tiềm năng để thành công. loại áo khoác không chỉ là một món đồ cá tính đủ đẹp để tiêu dùng hằng ngày, mà nó còn là một vật dụng đeo thực dụng chủ nghĩa nhất.

Một quý khách cho rằng dòng áo này có đủ chức năng cần yếu và không sở hữu các tính năng thừa can dự đến sức khoẻ, nó được anh sử dụng để điều khiến nhạc và chỉ tuyến phố và chậm tiến độ là các gì anh cần. "Chiếc áo khoác Levi's trong Project Jacquard của Google đã làm tôi lấy lại được niềm tin về đồ vật đeo sáng tạo. Trước chậm tiến độ tôi mang tiêu dùng Apple Watch, nhưng việc Nhìn vào màn hình bé tẹo để điều khiển khó hơn phổ thông so mang trên cái áo khoác của Levi's", anh cho biết.

Phát minh mới chiếc áo thông minh

Việc sử dụng chiếc áo khoác rất đơn giản, hiện tại chỉ có 3 cử chỉ lệnh: vuốt ra, vuốt vào và chạm 2 lần, người dùng có thể gán các cử chỉ lệnh này với một chức năng nào đó trên điện thoại, ví dụ như đổi nhạc, tăng/gảm âm lượng hay ra lệnh chỉ đường của bản đồ. Google cho biết hiện ứng dụng vẫn đang được phát triển, và họ sẽ tích hợp các ứng dụng của bên thứ ba trong tương lai.

Như vậy, một chiếc áo khoác đẹp, tiện lợi và trang bị đủ tính năng thông minh cho người sử dụng là thứ tuyệt nhất cho cả hai thế giới: thời trang và công nghệ. Đây có lẽ là yếu tố các nhà sản xuất thiết bị đeo thông minh cần tiếp thu, thay vì đi theo hướng truyền thống như bây giờ. Đây dự đoán sẽ là sự chuyển dịch lớn cho ngành thiết bị đeo thông minh vào thời điểm hiện tại.

Tin liên quan

Viết bình luận