Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

NZXT ra mắt quạt tản nhiệt PC cực màu mè cá tính, giá hơn 800 ngàn đồng

Trong kỉ nguyên RGB, NZXT không thể đứng ngoài cuộc chơi 16,8 triệu màu với việc trình làng quạt case NZXT Aer RGB.

 

NZXT mới đây đã trình làng dòng quạt dành cho case máy tính Aer RGB với khả năng tùy biến RGB. Đây hẳn là tin vui cho những người sử dụng desktop muốn có một chút màu mè. Aer RGB có thể được tùy chỉnh thông qua NZXT HUE+ hoặc phần mềm CAM của NZXT. Như các dòng quạt case, sẽ có 2 phiên bản 120mm và 140mm được bán ra.

 

Về cấu tạo, Aer RGB có 8 bóng led RGB được tích hợp vào viền nhựa mờ của quạt để đạt hiệu quả màu và ánh sáng tốt nhất. Các bóng led này có thể được tùy chỉnh bằng phần mềm CAM khi được kết nối với HUE+. Mỗi cục HUE+ có thể được kết nối với tối đa 5 quạt Aer RGB. Sự kết hợp của phần mềm CAM và HUE+ mang lại cho người dùng rất nhiều hiệu ứng chiếu sáng như nhấp nháy, mờ dần, sáng theo EQ nhạc. Người dùng cũng có thể tự tùy biến màu theo sở thích của mình. Aer RGB sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho các dải LED RGB của NZXT, vốn cũng được kết nối với HUE+.

 

2 kích cỡ 120mm và 140mm của Aer RGB sẽ tạo ra tiếng ồn tối đa lên tới 31 và 33 dB tương ứng. Với phần tiếp xúc giữa quạt và trục quay được đệm bằng dung dịch, Aer RGB có thể đạt tốc độ quay từ 500 đến 1500 vòng/phút.

NZXT sẽ bán ra Aer RGB trên toàn cầu từ cuối tháng 10. Với các tính năng hàng khủng, mức giá bán ra sẽ khó có thể mềm. Giá của Aer RGB120 là 29,99USD trong khi Aer RGB140 là 34,99USD. Với những người chưa sở hữu HUE+, NZXT có đưa ra các gói combo với mức giá lần lượt như ở dưới.

 

Tags:

Tin liên quan

Viết bình luận