Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Những ưu điểm của thiết bị báo trộm hồng ngoại ES

Thiết bị an ninh ES nói chung và dòng báo trộm hồng ngoại ES nói riêng hiện nay chính là sự lựa chọn phổ biến của người tiêu dùng Việt. Chúng không chỉ được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã, công nghệ mà mức chi phí bạn cần bỏ ra đặc biệt phải chăng. Vậy, những ưu điểm mà thiết bị báo trộm hồng ngại ES đang sở hữu là gì?

Thiết bị chống trộm hồng ngoại ES cao cấp báo động qua điện thoại

Thiết bị chống trộm hồng ngoại ES cao cấp báo động qua điện thoại

Thiết bị báo trộm hồng ngoại ES có nhiều tính năng ưu Việt, hiện đại

Không đơn thuần mà các dòng thiết bị hồng ngoại ES được đánh giá là số 1 trên thị trường hiện nay. Điều làm nên một thiết bị báo trộm chất lượng là bởi được sản xuất từ công nghệ cao, nguyên liệu cao cấp. Với cảm biến hồng ngoại ES, thiết bị sẽ bắt sự chuyển động của con người để từ đó phát hiện sự có mặt của người lạ bất thường mỗi khi họ đột nhập vào nhà bạn. Là thiết bị chống trộm bằng công nghệ cảm biến chuyển động, thế nhưng với các sản phẩm của thương hiệu ES thì sự cố báo động giả sẽ không bao giờ xảy ra giống như các thiết bị cùng loại trên thị trường. Thương hiệu ES nghiên cứu và liên tục cải tiến tính năng, áp dụng nguyên lý chống cảm biến với các loại động vật (dưới 10kg): chó, mèo, chuột... mang tới sự hài lòng tốt nhất dành cho các hộ gia đình có thú nuôi trong nhà.

Thiết bị báo trộm hồng ngoại ES không gây báo động giả

Thiết bị báo trộm hồng ngoại ES không gây báo động giả

Hay bộ combo cảm biến hồng ngoại ES tích hợp nhiều thiết bị báo trộm trong cùng một hệ thống điều khiển, bảo vệ đa tầng cho ngôi nhà, mang tới sự yên tâm tốt nhất cho người dùng ngay cả khi có mặt ở nhà hay đi làm vắng.

Ngoài ra, đối với phân khúc khách hàng cao cấp, bạn có thể tham khảo bộ báo trộm qua điện thoại có gắn cảm biến chuyển động hồng ngoại. Kết hợp nhiều thiết bị an ninh cùng với đó là chức năng gọi điện và nhắn tin về số điện thoại khi có sự cố xảy ra chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với những trải nghiệm vượt trội.

Bộ combo hồng ngoại ES cũng là sự lựa chọn rất lý tưởng

Bộ combo hồng ngoại ES cũng là sự lựa chọn rất lý tưởng 

Mẫu mã sản phẩm đa dạng, kiểu dáng bắt mắt, dễ sử dụng

Cuộc sống hiện đại và an toàn không chỉ đòi hỏi hệ thống nội thất sang trọng, bày trí hợp lý, màu sắc hài hoà mà còn cần tới sự hỗ trợ các của các thiết bị an ninh hiện đại, trong đó cảm biến chuyển động hồng ngoại ES được các gia chủ chú trọng đặc biệt.

Nếu sản phẩm của các thương hiệu khác được thiết kế có dây, lắp đặt phức tạp và khó sử dụng thì với cảm biến hồng ngoại ES hoàn toàn ngược lại. Nguyên lý hoạt động không dây thông qua các tần số sóng vô tuyến, do đó với cấu tạo khép kín và đơn giản giúp quy trình thi công thiết bị trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. 

Yếu tố mẫu mã cũng chính là ưu điểm mà thiết bị báo trộm ES sở hữu đã đưa sản phẩm thân thiện hơn với khách hàng và xuất hiện phổ biến trong các ngôi nhà, khu văn phòng, cửa hàng... để có được sự an toàn và bảo vệ tối ưu nhất.

Quý khách liên hệ với Công ty E-Smart Home qua số Hotline: 19009070 hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại KĐT Văn Khê - La Khê - Hà Đông - Hà Nội để có sự lựa chọn thiết bị báo trộm thực sự phù hợp với tính năng và nhu cầu sử dụng.

Tags:

Tin liên quan

Viết bình luận