Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Những lợi ích từ bộ Báo trộm qua điện thoại đem lại

Báo trộm qua điện thoại đem lại an tâm cho khách hàng được biết đến là một thiết bị thông minh, hoạt động theo hệ thống cảm biến, quá trình hoạt động hoàn toàn được lập trình sẵn.

 

1.     Lợi ích báo trộm qua điện thoại

Báo trộm qua điện thoại được xem là một giải pháp khá an toàn và  thông minh cho ngôi nhà của bạn, bởi được thiết lặp tính năng độc đáo giữa điện thoại cầm tay và thiết bị chống trộm thông minh, ngoài ra tích hợp thêm bởi tính năng liên lạc, báo trộm cho máy tính bảng, máy tính xách tay mà không cần đến sự trợ giúp của nào mà chỉ bằng một cái kết nối internet.

 

Báo trộm qua điện thoại được lập trình một cách  bài bản và cực kỳ ổn định trong thời gian sử dụng của thiết bị, khả năng hủy bỏ lặp trình cho hệ thống ngừng hoạt động là điều không thể, bởi quá trình vô hiệu hóa thiết bị cần phải bằng một mật mã truy cập của người sở hữu duy nhất mới có thể thiết lập được thiết bị.

 

Thiết bị có thể hoạt động hoàn toàn bằng pin nguồn ngoài, không sử dụng nguồn điện trong nhà, nơi được báo động qua điện thoại, nên thiết bị báo trộm qua điện thoại có thời gian hoạt động 24/24 giờ cho dù nhà có bị mất điện hay không. Mẫu mã của báo trộm qua điện thoại khá đa dạng và phong phú cho khách hàng tìm đến, nên khách hàng có thể tùy thích lựa chọn.

Với thiết kế hiện đại của mình hệ thống báo trộm của  sản phẩm có thể hoạt động ngay cả khi không có sự kết nối của nguồn điện, internet. Vì vậy tạo ra cho khách hàng sử dụng khá yên tâm, không sợ bị kẻ xấu đột nhập khi có chuyến đi công tác xa nhà.

 

Nhờ hoạt động hoàn toàn bằng pin nguồn ngoài của hệ thông nên thiết bị báo trộm qua điện thoại có thời gian hoạt động tương đối dài và bền, bởi không chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ của nguồn điện trong nhà.

 

Báo trộm qua điện thoại được cải biến lại so với các thiết bị trước nên người dùng hoàn toàn có thể dùng cả hai mạng GSM và  mạng không dây, để kết nối tới thiết bị, thiết bị có thể liên tục gọi báo động vào điện thoại khách hàng, nếu như vẫn phát hiện có sự chuyển động trong căn nhà.

 

Báo trộm qua điện thoại có hệ thống cảm biến chuyển động, thiết bị có khả năng phát hiện ra bất kỳ sự bất thường của vật thể nào khi ở cả khoảng cách 8m.

 

2. Nguyên lý hoạt động của báo trộm qua điện thoại

Được biết đền là một trong những dòng sản phẩm thông minh, nhưng báo trộm qua điện thoại, hoạt động theo nguyên lý rất đơn giản. Thông qua một hệ thống cảm biến khi phát hiện có di chuyển lạ trong nhà ngay lặp tức hệ thống sẽ kích hoạt và gửi báo động đến số điện thoại đã được cài đặt trong hệ thống.

 

Khu bạn ở không được an ninh? Một chuyến công tác xa nhà, bạn muốn thực sự thoải mái và không hề bận tâm đến an ninh khu nhà bạn, khi đi du lịch vài ngày. Báo trộm qua điện thoại sẽ làm hài lòng bạn trong mọi trường hợp.

 

 

 

Tin liên quan

Viết bình luận