Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Những đặc điểm nổi bật của hệ thống báo trộm qua điện thoại

 

 

Cuộc sống hiện đại, công nghệ tân tiến, việc sỡ hữu cho bản thân mình những sản phẩm thông minh thời thường là chuyện rất bình thường. thiết bị báo trộm qua điện thoại cũng là một trong những dòng sản phẩm được rất nhiều người ưa dùng. Vậy hệ thống này có tính năng gì nổi trội? sử dụng như thế nào?

1. Nguyên lý hoạt động của hệ thống báo trộm qua điện thoại

Được biết đền là một trong những dòng sản phẩm thông minh, nhưng hệ thống báo trộm qua điện thoại, hoạt động theo nguyên lý rất đơn giản. Thông qua một hệ thống cảm biến khi phát hiện có di chuyển lạ trong nhà ngay lặp tức hệ thống sẽ kích hoạt và gửi báo động đến số điện thoại đã được cài đặt trong hệ thống.

Hệ thống báo trộm qua điện thoại cải tiến hơn rất nhiều qua thời gian, vơi nguyên lý hoạt động sẽ gọi liên tục gọi báo động cho chủ nhà  đến khi không còn phát hiện có điểm khác lạ trong căn nhà nữa thì hệ thống này mới ngừng lại.

what-you-need.jpg

đem lại sự an tâm cho người sử dụng

2. Những tính năng vượt trội của hệ thống báo trộm qua điện thoại

Với thiết kế hiện đại, hệ thống báo trộm qua điện thoại có nhiều ưu điểm vượt trội không thể ngờ tới nhờ hệ cảm biến bên trong, được xem là một biện pháp tối ưu, đem lại sự an tâm và độ an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

Có thể nói, việc quyết định lắp đặt cho mình một hệ thống báo trộm qua điện thoại thông minh là một lựa chọn sáng suốt bởi:

-         Hệ thống báo trộm qua điện thoại được thiết kế bên trong, bằng hệ thống cảm biến hoàn toàn hoạt động bằng pin nguồn ngoài, nên người dùng có thể an tâm khi vắng nhà, thiết bị vẫn sẽ hoạt động bình thường và thông báo đến điện thoại chủ nhà mặc dù không có điện hay internet kết nối vào.

-         Hệ thống được lập trình theo một nguyên lý nhất định với chất liệu cực bền và  ổn định, vô hiệu hóa thiết bị là điều không thể bởi tính năng cảm biến của mình hệ thống chỉ tắt đi khi mật mã truy cập của người sở hữu duy nhất thiết lập được thiết bị yêu cầu.

-         Hệ thống báo trộm qua điện thoại có thiết kế nhỏ gọn nên có thể cài đặt ở mọi nơi trong nhà, ngoài ra thời gian bật tắt cho thiết bị bằng hệ thống cảm biến có thể thiết lặp thông qua chiếc điện thoại.

-         Nhờ hoạt động hoàn toàn bằng pin nguồn ngoài nên thiết bị báo trộm qua điện thoại có thời gian hoạt động tương đối dài và bền, bởi không chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ của nguồn điện trong nhà.

-         Khách hàng khi đến tìm mua thiết bị báo trộm qua điện thoại hoàn toàn có thể tùy ý lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng để phù hợp với sở thích của mình.

-         Là một thiết bị nhỏ, gọn và nhẹ nên có thể lắp đặt ở mọi nơi, có thể sử dụng ở mọi vị trí trong ngôi nhà như: phòng khách, cửa sổnên rất thuận tiện cho việc lắp đặt.

-         Hệ thống báo trộm qua điện thoại có hệ thống cảm biến chuyển động, thiết bị có khả năng phát hiện ra bất kỳ sự bất thường của vật thể nào khi ở cả khoảng cách 8m.

-         Hoạt động hoàn toàn bằng pin nguồn ngoài, không sử dụng chung nguồn điện trong nhà, nên thiết bị báo trộm qua điện thoại có thời gian hoạt động 24/24 cho dù nhà có bị mất điện.

-         Với thiết kế tân tiến hơn của thiết bị, người dùng hoàn toàn có thể dùng cả hai mạng GSM và đường mạng không dây, để kết nối tới thiết bị khi có sự cố, điểm bất thường xảy ra.

 

demo 1_260.jpg

dùng cả hai mạng GSM và đường mạng không dây,

để kết nối tới thiết bị khi có sự cố

Hệ thống báo trộm qua điện thoại là một lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ căn nhà bạn, giupd bạn yên tâm cho chuyến công tác xa nhà cũng như tận hưởng chuyến du dịch một cách trọn vẹn.

Tin liên quan

Viết bình luận