Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Máy quay camera an ninh gia đình

Mỗi ngày bạn chọn báo hoặc lướt internet, bạn sẽ thấy câu chuyện về các camera wifi an ninh gia đình và các bản ghi video tuyệt vời mà họ chụp được. Đôi khi nó là một lái xe giao hàng ném gói hàng trên các bậc thềm nhà bạn và lần khác nó là những thước phim hình ảnh ghi lại sự vui đùa của lũ trẻ trong gia đình bạn....hoặc những videos với sự hiện diện của một kẻ gian nào đó đang thực hiện hành vi xâm phạm tới tài sản hay chủ quyền riêng tư.Công nghệ mới này đã trở thành một niềm tin vững chắc trong lòng bạn với giá cả phải chăng và mang lại "an toàn" và "an ninh" cho chủ sở hữu của họ.

Camera trong nhà

Các máy ảnh được xây dựng trong nhà có thể nhìn thấy trong điều kiện ánh sáng yếu và video có thể truyền nội dung có chất lượng cao. Hôm nay của máy ảnh cung cấp video cho các ứng dụng như phòng ngủ của bé hoặc trong các khu vực chung cho chủ sở hữu để "xem từ xa" hoặc gia đình bạn đang tận hưởng một kỳ nghỉ nào đó thú vị mà vẫn giám sát được toàn bộ ngôi nhà của mình.Thậm chí còn có khả năng điều khiển từ xa (PTZ) thông qua ứng dụng điện thoại di động hoặc giao diện PC.

Camera bên ngoài

Các máy ảnh đặc biệt được xây dựng ngoài trời có nhiều thành phần để bảo vệ chúng khỏi các phần tử khắc nghiệt của thời tiết. Thiết bị gia nhiệt và thiết bị bảo vệ tia cực tím ở bên ngoài. Các thành phần bên trong có thể xử lý các điều kiện ánh sáng mặt trời khó khăn và vẫn có thể hoạt động ở mức cao vào buổi tối. Các máy ảnh tinh vi hơn ngoài trời thậm chí có ánh sáng hồng ngoại cho phép họ nhìn thấy trong bóng tối tối. Những máy ảnh này là tuyệt vời để giám sát chu vi của tài sản và các khu vực của bạn.

>>>Xem Thêm: Hệ thống báo động qua điện thoại

Tin liên quan

Viết bình luận