Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Máy ảnh an ninh ngoài trời là gì?

Các camera an ninh ngoài trời là hàng phòng thủ đầu tiên khi bảo vệ những gì quan trọng nhất - nhà cửa, tài sản và gia đình của bạn. Giám sát ngoài trời cung cấp sự đảm bảo rằng bất cứ ai và bất cứ ai tiếp cận tài sản và nhà của bạn sẽ bị bắt trên video.

Bên cạnh đó là một sự ngăn cản những kẻ xâm nhập, các camera wifi - ip an ninh ngoài trời cho bạn biết trước. Một hệ thống giám sát ngoài trời có thể cho bạn biết những gì đã làm cho âm thanh lạ bên ngoài hoặc những người đang bấm chuông cửa nhà trước khi bạn mở cửa. Nó cũng có thể cung cấp cho bạn những phút bổ sung quý giá để cảnh báo các quan chức ở dấu hiệu đầu tiên của sự đe doạ trước hoặc sự hiện diện.

Máy ảnh an ninh ngoài trời là gì?

Camera an ninh ngoài trời , hoặc hệ thống giám sát nhiều camera, giám sát bất kỳ khu vực ngoài trời nào bạn chọn. Vị trí phổ biến là đường vào, đường đi bộ và đường lái xe, nhưng mỗi tài sản là duy nhất, cũng như nhu cầu của mỗi chủ nhà, vì vậy vị trí đặt camera phụ thuộc vào những khu vực mà chủ nhà cần bảo vệ. Giống như máy ảnh nhập cảnh trước hoặc có độ toàn diện cao, theo dõi từng phần, hoặc "khu vực" sân của bạn và tài sản ngoài trời.

Ngoài ra, giám sát từ xa cũng có sẵn cho chủ nhà muốn xem cảnh quay trên thiết bị không dây như điện thoại hoặc máy tính bảng. Nhiều máy ảnh có khả năng ghi và lưu trữ video, có thể được sử dụng làm bằng chứng khi xảy ra tội phạm.

Mặc dù có nhiều điểm tương đồng giữa camera an ninh trong nhà và ngoài trời, nhưng các camera ngoài trời được thiết kế đặc biệt với góc nhìn rộng hơn để theo dõi các khu vực ngoài trời lớn. Nhiều người cũng đi kèm với tầm nhìn ban đêm để chụp ảnh hoặc quay phim ngay cả trong đêm tối tăm, và tất cả đều được trang bị để chịu được thời tiết hoặc thời tiết với một vỏ bảo vệ cứng rắn.Liên hệ ngay 190090770 để sắm ngay những bộ hệ thống camera thông minh để cùng nhau xây dựng một môi trường sống an ninh tuyệt đối.

>>>Xem Thêm: Hệ thống báo động qua điện thoại

Tin liên quan

Viết bình luận