Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Lợi ích không thể cưỡng lại của camera an ninh toàn cảnh

Một camera toàn cảnh cung cấp một số lợi ích duy nhất mà các máy ảnh an ninh thông thường không thểsánh được.  Camera có thể cung cấp góc nhìn 360 ° và 180 ° khi sử dụng phương pháp cài đặt trần và tường.  Ví dụ: khi lắp đặt một camera an ninh toàn cảnh trên trần phòng họp, camera toàn cảnh có thể xem toàn bộ phòng họp mà không có điểm mù.

 Hiện tại, camera an ninh toàn cảnh bao gồm:

1.  Loại ống kính đơn: sử dụng ống kính cá mắt + máy ảnh vòm, đây là cách đơn giản và tiết kiệm để đạt được giám sát toàn cảnh, khả năng chỉnh sửa méo ống kính là điểm chính cho máy camera toàn cảnh như vậy, hoặc kết hợp phần mềm xử lý đặc biệt để sửa hình ảnh bị méo , sau đó xuất ra một hình ảnh toàn cảnh.

2.  Loại ống kính đa điểm: Sử dụng nhiều thấu kính để chụp ảnh sau đó kết hợp chúng thành một để đạt được video 360 °,  với phương pháp này liên quan đến công nghệ tinh vi, chi phí cao. 

 So với các camera giám sát thông thường, lợi ích của camera toàn cảnh bao gồm:

Góc nhìn cực rộng

Một ống kính mắt cá có thể cung cấp chế độ xem toàn cảnh 360 độ, có thể thay thế nhiều camera an ninh truyền thống;  người dùng chỉ sử dụng một máy ảnh toàn cảnh để bao phủ toàn bộ khu vực, có thể loại bỏ các điểm giám sát mù.

Cắt giảm chi phí

Vì một máy ảnh toàn cảnh có thể cung cấp giám sát toàn cảnh 360 °, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nhiều máy ảnh, do đó giảm đáng kể chi phí đầu tư phần cứng.  Chỉ giữ một máy ảnh, bạn có thể tiết kiệm ngân sách từ việc giảm số lượng máy ảnh, cáp, nguồn điện, băng thông, không gian lưu trữ video vv

Sử dụng công nghệ ePTZ

Công nghệ pan / tilt / zoom điện, cho phép người dùng phóng to hoặc xoay hình ảnh, khi xoay góc nhìn từ trái sang phải, không có tiếng ồn cơ học, ẩn và khó nhận ra.  Không có bộ phận chuyển động cơ học, máy ảnh cho phép bạn xoay camera một cách dễ dàng, mang lại hiệu suất ổn định cao.

Hỗ trợ giao tiếp 2 chiều:

Một số Camera 360 đội được tích hợp microphone để hỗ trợ âm thanh 2 chiều thông qua điện thoại thông minh.

Công ty E-smart Home gần đây có nghiên cứu và đưa ra thị trường loại Camera 360 độ với độ phan giải cao và Camera có kết hợp với cảm biến hồng ngoại để phát hiện kẻ đột nhập: https://e-s.vn/camera-wifi-ip , để hiểu hơn Quý khách có thể liên hệ số 1900 9070 để được tư vấn.

Tin liên quan

Viết bình luận