Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Lợi ích của đèn cảm biến chuyển động

 

Đèn cảm biến chuyển động là thiết bị chuyển mạch tạm thời bật sáng khi di chuyển được phát hiện trong phạm vi cảm biến. Đèn sẽ vẫn bật  trong một khoảng thời gian xác định sau bất kỳ chuyển động nào phát hiện. Trong khoản thời gian khi không  cóhoạt động đã xảy ra, cảm biến chuyển động sẽ tắt đèn. Cảm biến chuyển động cũng có sẵn với cảm biến ánh sáng ban ngày, nó sẽ ngăn đèn chiếu sáng nếu ban ngày.

GIẢM CHI PHÍ NĂNG LƯỢNG

Lợi ích đáng giá nhất của đèn cảm biến chuyển động là tiết kiệm điện. Bộ cảm biến chuyển động không cho phép bật đèn ở các khu vực không sử dụng chúng. Đối với các doanh nghiệp lớn, nhà máy và trường học, mọi người thường quen không có không  tắt đèn ở khu vực chung.  Khi đèn cảm biến chuyển động được lắp đặt, nó sẽ tự tắt trong khoảng thời gian nhất định sau khi không có chuyển động.

KÉO DÀI TUỔI THỌ TRÊN BÓNG ĐÈN

Thông thường, bóng đèn cảm biến sẽ có tuổi thọ cao hơn so với đèn led thông thường do thời gian sử dụng đã được tận dụng và với chip thông minh, bóng đèn cảm biến thường sáng hơn đèn led thông thường.

NGĂN CẢN TỘI PHẠM

Cài đặt cảm biến chuyển động xung quanh ngôi nhà hoặc tòa nhà của bạn là một cách tuyệt vời để ngăn ngừa tội phạm và phá hoại. Khi kẻ đột nhập vô tình vào phạm vi cảm biến, đèn sẽ tự bật lên làm cho Kẻ đột nhập “ Giật mình”.

TIỆN

Một tính năng tuyệt vời của đèn cảm biến chuyển động là bạn sẽ có ánh sáng khi bạn cần nó. Bộ cảm biến chuyển động giúp loại bỏ sự vấp ngã khi chuyển đổi ánh sáng hoặc quên bật đèn ngoài trời từ công việc hàng ngày của bạn.

Đèn cảm biến thường được sử dụng cho: Hành lang, cầu thang, khu sử dụng không gian chung, trước cổng nhà…

https://e-s.vn/den-cam-ung

Tin liên quan

Viết bình luận