Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Lắp đặt thiết bị báo trộm ES trong nhà khó hay dễ?

Bạn có lo lắng khi mua thiết bị báo trộm nhưng không biết cách lắp đặt, đi dây dẫn thế nào để đảm bảo đúng kỹ thuật và hiệu quả nhất? Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu mua thiết bị báo trộm ES thì hãy yên tâm. Dưới đây là những ưu điểm trong thiết kế của sản phẩm giúp người dùng sử dụng đơn giản và thuận tiện nhất.

Đối với không gian nhà ở, các hộ gia đình có nhiều vị trí cần bảo vệ thì thiết bị báo trộm ES có đáp ứng tối ưu về tiêu chí lắp đặt đơn giản, gọn nhẹ hay không?

Mạnh Hoàng - Từ Liêm, Hà Nội

Trả lời:

Anh Hoàng và quý khách hàng thân mến!

Với câu hỏi này, Công ty TNHH E-Smart Home là đơn vị trực tiếp phân phối thiết bị báo trộm ES tại thị trường Việt Nam xin được hỗ trợ giải đáp như sau.

Hầu hết các sản phẩm báo trộm ES đều được thiết kế không dây, vì thế việc lắp đặt sẽ rất đơn giản và nhanh chóng. Gia chủ không cần mất thời gian đi dây dẫn tín hiệu quanh nhà hay phải khoan tường để gắn thiết bị phức tạp, ảnh hưởng tới thẩm mỹ không gian mà vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt nhất. Các thiết bị báo trộm với kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ, sử dụng bằng pin nên bạn có thể đặt chúng tại bất cứ bị trí nào mà mình mong muốn.

Do đó, dù lắp thiết bị báo trộm ES trong nhà hay khu vực ngoài trời, có không gian mở thì quý khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm và hài lòng tuyệt đối về đặt tính thiết kế cũng như cách lắp đặt của từng sản phẩm.

Khi lắp thiết bị báo trộm ES trong ngôi nhà của mình thì những kẻ đạo chích rất khó có cơ hội đột nhập để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản. Bởi vì, các thiết bị thông minh này sẽ tự đống hú chuông khi có người lạ đi vùng khu vực đang được bảo vệ. Đặc biệt, trong thường hợp gia chủ đi vắng thì vẫn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chức năng hoạt động thông minh giúp các thiết bị trực tiếp và gửi tin nhắn về điện thoại của bạn để thông báo, từ đó giúp bạn kịp thời đưa ra biện pháp ứng phó phù hợp nhất.

Một trong những ưu điểm nữa khiến thiết bị báo trộm ES chinh phục khách hàng đó là khả năng tích hợp với cảm biến báo khói, cảm biến rò rỉ khí gas hình thành nên một hệ thống an ninh đồng bộ, quản lý và điều khiển rất dễ dàng.

Một bộ báo trộm hoàn chỉnh ES cho gia đình bảo gồm những gì?

Khi lựa chọn bộ báo trộm qua điện thoại ES - giải pháp chống trộm thông minh số 1 hiện nay thì ngôi nhà của bạn luôn được bảo vệ  24/24h, nhiều lớp chống trộm từ ngoài vào trong, giúp bạn và người thân yên tâm mỗi ngày.

Bộ sản phẩm có nguyên lý hoạt động đơn giản, các cảm biến kết nối với bộ điều khiển trung tâm thông qua tần số sóng vô tuyến. Bao gồm:

- 01 Bộ trung tâm: Tiếp nhận và xử lý thông tin báo động

-01 Cảm biến cửa từ: Trên các cánh cửa ra vào, cửa sổ, cửa nhà kho,... lắp thiết bị này khi kẻ trộm cửa bị mở ra thì tín hiệu báo động lập tức được truyền về bộ trung tâm để xử lý.

- 01 Cảm biến chuyển động: Kẻ gian di chuyển qua những vùng lắp cảm biến chuyển động thì chúng sẽ bị phát hiện trong tích tắc với độ chính xác tuyệt đối.

- 01 Loa: Phát tin âm thành báo động khẩn

- 02 Remote cầm tay: Điều khiển tắt, bật thiết bị từ xa

Ngoài ra, với hệ thống điều khiển trung tâm của bộ báo trộm qua điện thoại ES, quý vị có thể gắn thêm nhiều mắt cảm biến nếu ngôi nhà có nhiều cửa sổ, cửa ra vào, nhiều khu vực hàng lang, nhiều vị trí cần bảo vệ...

Để đối phó với tình trạng trộm cướp đang ngày càng tăng cao và có diễn biến phức tạp như hiện nay thì việc trang bị cho gia đình mình các thiết bị báo trộm ES là rất thiết thực và cần thiết. Nếu có nhu cầu, quý khách hàng hãy liên hệ qua số Hotline: 19009070 hoặc 0899979697 nhận tư vấn miễn phí. Các chuyên gia kỹ thuật của E-Smart Home sẽ giúp bạn có được giải pháp bảo vệ tốt và phù hợp với chi phí thấp nhất.

CÔNG TY TNHH E-SMART HOME

Trụ sở chính: 604 - CT1 - KĐT Văn Khê - La Khê - Hà Đông - Hà Nội

Website: https://e-s.vn/

Gmail: e.smarthome86@gmail.com

Tags:

Tin liên quan

Viết bình luận