Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Kiến trúc sư giỏi sử dụng gì để trang trí những đứa con của mình

Kiến trúc hiện đại pha với chút cổ điển đang trở thành trào lưu cùng với đòi hỏi về ứng dụng công nghệ ngày càng nhiều từ phía những chủ nhà khó tính,việc sử dụng động cơ rèm trong giải pháp che nắng và trang trí giờ đây trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.Những kiến trúc sư bài trí, sử dụng gì để tô điểm cho những đứa con của mình hãy cùng E-SMART HOME tìm hiểu về điều đó nhé.

Rèm vải tự động: Ứng dụng động cơ rèm được sử dụng rộng rãi tại các khu đô thị cao cấp như Royal City,Time City,The Price hay khu đô thị Văn Khê.Các loại động cơ được dùng nhiều nhất là Raex MD920 và Gema KN45. Với động cơ Raex MD920 chủ đầu tư đã trang bị như là một hạng mục nội thất cơ bản trước khi bàn giao căn hộ. Động cơ KN45 với công suất bé hơn, ít tính năng hơn nhưng giá thành đến tay người tiêu dùng chỉ từ 2 triệu nên được sử dụng rộng rãi không những ở Hà Nội, TP HCM mà còn ở hầu hết các thành phố lớn trên toàn quốc.

Rèm cuốn tự động: Rèm cuốn tròn tự động và rèm cuốn roman tự động đã là giải pháp hữu hiệu cho các vách kính cao, những nơi khó tiếp cận để kéo, hay những thiết kế có quá nhiều bộ cuốn mà nếu kéo tay thì người sử dụng sẽ phải mất thời gian và công sức. Giải pháp tự động mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới, nếu trước đây phải mất khoảng 15 phút để kéo hay thả hết số rèm cuốn tại một vách cửa thì hiện tại người sử dụng có thể thư giãn, không phải rời khỏi chiếc giường êm ái và tận hưởng bình mình của một ngày mới, với ánh sáng tràn ngập căn phòng với chỉ một thao tác bấm nút điều khiển từ xa là rèm có thể tự đóng mở rất tiện lợi.


Rèm trần tự động:Giếng trời ngoài việc đảm bảo lưu thông không khí trong tòa nhà thì việc lấy sáng từ giếng trời cũng là một nhu cầu rất cần thiết và không thể thiếu trong thiết kế. Chính vì thế giếng trời cũng như là một cửa sổ, một cửa sổ cho tất cả các hướng,Đông - Tây và Nam - Bắc.Nhu cầu che đi ánh nắng gay gắt từ những ngày hè, làm cho chiếc cửa sổ trời này không thể thiếu đi một bức rèm đó là rèm trần.

E-SMART HOME  là đơn vị chuyên cung cấp, thi công lắp đặt trọn gói các giải pháp tự động cho nội thất trên toàn quốc. Với kinh nghiệm lâu năm, năng lực cạnh tranh mạnh, giá cả niêm yết minh bạch,chúng tôi luôn phục vụ tốt nhất các dự án lớn cũng như các công trình vừa và nhỏ.

>>>>Xem Thêm: Ổ cắm hẹn giờ điện tử

Tin liên quan

Viết bình luận