Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Hỏi đáp Thiết bị an ninh ES

Nhà tôi 4 tầng, bây giờ muốn lắp bộ hệ thống báo trộm qua điện thoại ES thì có phải đi dây qua từng tầng để đặt các cảm biến hay không?

Khi sử dụng hệ thống báo trộm qua điện thoại ES, quý gia chủ không cần phải đi dây dẫn cho bất kỳ một phụ kiện nào. Sở dĩ thiết bị an ninh này hoạt động là nhờ ứng dụng công nghệ truyền dẫn vô tuyến thông qua các tần số sóng và vận hành hoàn toàn bằng pin. Do đó, việc lắp đặt hệ thống chỉ cần bạn đặt các phụ kiện vào đúng vị trí cần bảo vệ như: cảm biến cửa từ gắn tại cửa ra vào và cửa ban công giữa các tầng; còn cảm biến chuyển động được đặt phía trước cửa nhà, tầng thượng... Việc triển khai như vậy giúp giữ nguyên được giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà mà nhu cầu sử dụng thiết bị an ninh báo động để bảo vệ tài sản vẫn được đáp ứng một cách tối ưu.

Nhu cầu ban đầu của tôi chỉ muốn sử dụng bộ báo trộm qua điện thoại ES nhưng sau này tôi muốn tích hợp cảm biến báo khói, cảm biến rò rỉ khí gas... thì có thể tích hợp trực tiếp và hệ thống được không hay cần phải mua những sản phẩm độc lập, phải kiểm soát riêng biệt?

Nếu nhà bạn đã sử dụng hệ thống báo trộm qua điện thoại ES thì sau này khi có nhu cầu lắp thêm các thiết bị an ninh khác cần lưu ý như sau:

+ Nếu là cảm biến báo khói, báo rò rỉ khí gas không dây thì bạn cần mua các thiết bị này phải đồng nhất về thương hiệu với bộ hệ thống trung tâm. Có nghĩa là bạn sử dụng hệ thống báo trộm qua điện thoại ES thì khi có nhu cầu mở rộng hệ thống bảo vệ thì phải mua cảm biến báo khói không dây ES, cảm biến rò rỉ khí gas không dây ES.... 

+ Còn đối với các thiết bị có dây thì bạn có thể mua sản phẩm từ bất cứ thương hiệu nào mà mình muốn tuy nhiên bạn phải đi dây rất phức tạp.

Tôi thấy các thiết bị an ninh thường rất khó sử dụng, vậy với thiết bị an ninh ES thì như thế nào?

Các thiết bị an ninh ES rất dễ sử dụng bởi cấu tạo và nguyên lý vận hành đơn giản. Trước tiên do dây đều là thiết bị an ninh không dây chính vì thế quá trình lắp đặt nhanh chóng và gọn nhẹ. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tự mình hoàn thiện việc lắp đặt mà không cần phải tốn kém thuê kỹ thuật về hỗ trợ. Ngoài ra, đối với dòng thiết bị an ninh hiện đại nhất là bộ hệ thống báo động qua điện thoại ES cho phép người dùng dễ dàng điều khiển các thiết bị bằng điện thoại thông qua app ứng dụng trên IOS hoặc Android. Bất cứ khi nào bạn muốn bật/tắt hệ thống báo động thì đều có thể thao tác trực tiếp trên điện thoại dù đang ở bất cứ đâu. Hoặc đối với các thiết bị báo trộm khác của thương hiệu ES điều được tích hợp với remote điều khiển từ xa rất thuận tiện cho người sử dụng. Trong khi đó đối với các sản phẩm khác trên thị trường, hầu hết người dùng phải thao tác trực tiếp trên thiết bị rất.

Một trong những điểm quan trọng đưa thiết bị an ninh ES trở nên thân thiện hơn với người tiêu dùng đó là các sản phẩm đều được ứng dụng phần mền Việt hóa bằng ngôn ngữ Tiếng Việt giúp mọi lứa tuổi khách hàng đều sử dụng một cách dễ dàng và chính xác nhất.

Khi mất điện các thiết bị có hoạt động không?

Để đảm bảo tình hình an ninh 24/24h cho các công trình, hơn nữa thời điểm khi mất điện chính là cơ hội kẻ gian tận dụng để hành động chính vì thế mà các thiết bị an ninh ES đều được vận hàng bằng pin hoặc song song hoạt động bằng cả nguồn điện lẫn pin dự phòng. Chính vì thế, khi mất điện các thiết bị vẫn giữ nguyên trạng thái hoạt động.

Tôi muốn tìm hiểu cụ thể thiết bị an ninh ES làm được những gì?

Hệ thống thiết bị an ninh ES rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã sản phẩm: cảm biến chống trộm hồng ngoại, thiết bị chống trộm gắn cửa, hệ thống báo động qua điện thoại, hàng rào hồng ngoại... Tất cả đều có chức năng bảo vệ, giám sát và quản lý tình hình an ninh tuyệt mật cho ngôi nhà của bạn, ngăn chặn nhanh chóng và kịp thời khi có sự đột nhập của kẻ gian. 

Các cảm biến báo khói, báo rò rỉ khí gas giúp cảnh báo cháy nổ.

Camera an ninh kết nối wifi giúp người dùng theo dõi toàn bộ sự việc diễn ra tại khu vực cần bảo vệ bằng hình ảnh. 

Khi phát hiện tình huống nguy hiểm, các thiết bị trên sẽ kích hoạt chế độ báo động thông qua: loa hú, đèn báo động, gọi điện và nhắn tin tới các số điện thoại đã được cài đặt sẵn. 

Khi phát hiện có sự đột nhập, thiết bị an ninh ES có thông báo vị trí mà kẻ gian đang đột nhập hay không?

Đối với bộ báo trộm qua điện thoại ES, yêu cầu này của khách hàng hoàn toàn được đáp ứng. Khi ngôi nhà của bạn bị xâm nhập từ cửa ra vào, loa báo động được kích hoạt tại chỗ đồng thời thiết bị sẽ gọi điện cho gia chủ được biết, ngay sau đó tin nhắn thông báo vị trí bị đột nhập sẽ ngay lập tức được gửi về 3 số điện thoại khác nhau. Ngoài dòng sản phẩm báo động qua điện thoại thì trên thị trường không có thiết bị an ninh báo trộm nào tích hợp tính năng này.

Chính sách khi mua thiết bị an ninh ES như thế nào?

Các thiết bị an ninh ES đều áp dụng thời gian bảo hành 24 tháng, bảo trì trọn đời với chi phí ưu đãi. Ngoài ra, quý khách hàng được dùng thử trong vòng 30 ngày trước khi quyết định có nên sử dụng sản phẩm hay không.

Người tiêu dùng trên cả nước đều có thể mua thiết bị an ninh ES thông qua các hình thức sau với quy trình mua hàng chóng, tư vấn miễn phí:

+ Hệ thống đại lý phân phối tại Hà Nội, Bắc Ninh, Nghệ An, Bình Dương, Tp.HCM... Trong đó trụ sở chính tại P604 tòa nhà CT1, KĐT Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

+ Hotline: 19009070 - 0899979697 - 0891979697

+ Website: https://e-s.vn

+ Gmail: e.smarthome86@gmail.com

Tags:

Tin liên quan

Viết bình luận