Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Hệ thống giám sát tại nhà mang lại sự an tâm

Hãy tưởng tượng ngôi nhà của bạn với một người giám hộ không nhìn thấy theo dõi những dấu hiệu rắc rối 24 giờ một ngày. Bạn có thể biến trí tưởng tượng thành hiện thực với sự trợ giúp của sự kiểm soát an toàn của những thiết bị giám sát mà công ty TNHH E-Smart Home cung cấp.Với thiết bị báo động qua điện thoại không dây và dùng sim thì mọi việc đã được giải quyết rồi đúng không?
Hằng năm, mạng lưới giám sát độc lập của chúng tôi hoạt động trên hàng triệu tín hiệu cảnh báo và đáp ứng hàng ngàn tội ác đang tiến triển. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi biết rằng nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ theo dõi hàng đầu của Việt Nam giúp bảo vệ nhà của bạn khỏi những mối đe dọa như trộm, hỏa hoạn và cacbon monoxide vào mọi giờ trong ngày và đêm.
Bạn sẽ nhận được email hoặc tin nhắn văn bản thông báo cho bạn về các sự kiện liên quan đến an ninh tại nhà bạn.

Bạn có thể đi nghỉ mà không phải lo lắng về những kẻ trộm lợi dụng sự vắng mặt của bạn.E-Smart Home sẵn sàng cung cấp trợ giúp khẩn cấp cho dù bạn ở nhà hay ở xa.
Bạn có sự yên tâm khi biết rằng con của bạn được bảo vệ tốt hơn khi về nhà từ trường, hoặc nếu bạn phải đi làm muộn.
Cảm biến chuyển động thân thiện với vật nuôi
Hệ thống an ninh được theo dõi bởi E-Smart Home có tính năng cảm biến chuyển động thân thiện với vật nuôi làm giảm nguy cơ vật nuôi trong nhà làm giả báo động.

>>>Xem Thêm: Camera wifi ip

Tin liên quan

Viết bình luận