Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Hệ thống chống trộm hiệu quả nhất hiện nay

Xã hội hiện nay rất phức tạp, trộm cắp xảy ra hàng ngày hàng giờ. Mà những kẻ gây án ngày càng manh động, liều lĩnh bất chấp tất cả. Thật không an toàn nếu chúng ta vô tình đối mặt với những tên côn đồ lưu manh này. Cách tốt nhất là cảnh báo trộm, và có báo động vang lên trước khi chúng hành động để chúng hoảng loạn mà chạy đi là tốt nhất.

Dạo qua thị trường hiện nay thì các sản phẩm chống trộm rất phong phú, có thể liệt kê một số dòng sản phẩm như sau:

Cảm biến cửa từ  đề lắp ở cửa sổ, cửa đi, cửa sau…Khi trộm phá khóa thì chuông báo động sẽ vang lên.

Cảm biến chống trộm hồng ngoại để phát hiện trộm trước khi chúng kịp đột nhập hay ý định manh nhà lại gần ngôi nhà bạn

Những sản phẩm này là những thiết bị báo động riêng lẻ, ưu điểm là có thể hoạt động độc lập, giá thành rẻ. Nhược điểm là nếu nhà rộng phải lắp rất nhiều thiết bị khác nhau, chúng có thể gây ra báo động giả, kiểm tra hay bảo trì sản phẩm rất mất thời gian. Và nếu có báo động rất khó phân biệt vị trí nào gây báo động. Nếu chúng ta vắng nhà thì cũng không thể biết tình trạng an ninh ngôi nhà mình thế nào

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, hệ thống báo động qua điện thoại đã ra đời. Chúng giải quyết tất cả các vấn đề mà chúng ta đang gặp phải. Khi có đối tượng lạ đột nhập, hệ thống sẽ báo động, và gửi tin nhắn vị trí bị đột nhập đến cho chúng ta. Máy sẽ trực tiếp gọi điện đến nhắc nhở chúng ta. Tất cả mọi hoạt động trên máy như bị cup điện, pin các cảm biến không dây bị yếu, hay bị ngắt đột ngột thì máy đều báo cho chúng ta biết. Pin dự phòng của máy sẽ duy trì được 8-12h.

Đặc biệt để tối ưu hóa việc sử dụng, ứng dụng trên app store và CH Play đã ra đời để tiện điều khiển hệ thống (tắt/bật….) khi chúng ta không ở nhà mà lại không kích hoạt hệ thống. 

Một ngôi nhà an toàn luôn có: 4 lớp bảo vệ ngôi nhà:
Lớp 1: Bảo vệ xung quanh ngôi nhà bằng tia hồng ngoại

Lớp 2: Bảo vệ ngôi nhà bang cảm biến chuyển động trước cửa

Lớp 3: Bảo vệ tài sản bên trong bang cảm biến cửa từ:

Lớp 4: Bảo vệ trong nhà bang cảm biến chuyển động, cảm biến khí gas, cảm biến báo cháy, báo khói, chống tràn nước:

 

Hiểu được điều này E-smart Home đã đưa ra những hệ thống báo trộm qua điện thoại để người dùng dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Không cần băn khoăn nên chọn những thiết bị nào cho mình. Bộ hệ thống báo trộm dùng sim đã được tích hợp tất cả những yếu tố trên có thể đảm an toàn tuyệt đối. Khi kẻ đột nhập vừa xuất hiện đã bị phát hiện ngay từ cửa vào.

 

Bạn có thể yên tâm khi sử dụng các thiết bị an ninh tại E-smart Home luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến tay người dùng. Liên hệ 1900 9070 hoặc 02422253338 để được tư vấn

Tin liên quan

Viết bình luận