Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

HỆ THỐNG CHỐNG TRỘM CHO NHÀ XƯỞNG, NHÀ MÁY…

 

Các nhà xưởng, nhà máy sản xuất thường có diện tích rất lớn, để bảo vệ được hết các khu vực này thì lượng nhân công bảo vệ cần thiết với số lượng không nhỏ. Và cũng khó có thể kiểm soát hết được sự an toàn của nó.

Làm sao tự động hóa chức năng an ninh cũng là đau đầu với nhiều nhà sản xuất.

Hiện nay trên thị trường có hệ thống chống trộm qua điện thoại  nó có thể bảo vệ an toàn cho nhà xưởng, nhà máy với diện tích khu vực lớn.Thiết bị báo động qua điện thoại dùng sim nhanh chóng phát hiện những chuyện động lạ bất thường gửi thông tin đến những thuê bao đăng ký trong thiết bị. Thiết bị có thể được kết nối cùng cảnh bảo an toàn chống cháy, rò rỉ khí gas, tràn nước… tránh được những trường hợp xấu đến cho  xưởng.

Với 4 lớp bảo vệ, hệ thống chống trộm qua điện thoại GMS được xem là hệ thống an ninh tốt nhất hiện nay.

Lớp đầu tiên và là lớp quan trọng nhất đối với nhà xưởng, nhà máy là sử dụng các cổng tia hồng ngoại. Nó được lắp đặt xung quanh hàng rào bảo vệ của khu vực rộng lớn. Các cổng tia hồng ngoại này được liên kết với nhau bới các tia hồng ngoại, nếu có đối tượng đột nhập đi qua các tia hồng ngoại này hay cắt các thiết bị cổng tia hồng ngoại này thì ngay lập tức hệ thống báo động sẽ vang lên. Máy chủ sẽ gứi SMS và gọi điện đến cho bộ phận an ninh hoặc công an khu vực gần đó.

HỆ THỐNG CHỐNG TRỘM CHO NHÀ XƯỞNG, NHÀ MÁY…

Lớp thứ 2 là cảm biến chuyển động hồng ngoại:

HỆ THỐNG CHỐNG TRỘM CHO NHÀ XƯỞNG, NHÀ MÁY…

 

Lớp thứ 3 là cảm biến cửa từ:

HỆ THỐNG CHỐNG TRỘM CHO NHÀ XƯỞNG, NHÀ MÁY…

Lớp thứ 4 là cảm biến chuyển động hồng ngoại được lắp trong xưởng, các hệ thống cảnh báo khói, khí gas, tràn nước….

HỆ THỐNG CHỐNG TRỘM CHO NHÀ XƯỞNG, NHÀ MÁY…

 

Hệ thống báo động qua điện thoại GMS được xem là rất ưu việt, nó thay thế số lượng nhân viên an ninh không nhỏ, độ ổn định cao, đặc biệt biết sự cảnh báo hoạt động của nó là 24/7.

Việc đảm bảm an ninh cho nhà xưởng là một việc rất cần thiết. Ngoài việc giảm bớt bảo đảm được an toàn cho cơ sở vật chất ra thì việc bảo vệ những người công nhân làm việc tại khu xưởng đó là rất cần thiết.

>>>Xem thêm: Thiết bị máy quay an ninh, camera wifi ip

Tin liên quan

Viết bình luận