Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Hệ thống camera an ninh và giám sát cao

Khi bạn đang ở xa nhà hoặc doanh nghiệp, bạn muốn biết chắc chắn rằng mọi thứ trên tài sản của bạn đều an toàn. Có được đảm bảo này có thể cho bạn sự an tâm để có được một giấc ngủ ngon hoặc tận hưởng một kỳ nghỉ gia đình.

E- Smart Home cung cấp cho bạn các camera wifi ip giám sát sẽ giữ cho bạn kết nối, ngay cả khi bạn cách xa. Đó là niềm vui của chúng tôi. Có được trong kinh doanh từ năm những1980, chúng tôi biết từ những kinh nghiệm khác biệt này có thể làm điểm tựa về sự an tâm cho bạn. 

Bạn có thể tin tưởng rằng các camera giám sát của bạn sẽ không có gì nhưng tốt nhất về chất lượng và hiệu suất. Chúng tôi mang máy ảnh megapixel, độ phân giải cao và sử dụng chúng cùng với các máy ghi video kỹ thuật số và mạng. Kết quả là rõ ràng, hình ảnh sắc nét mà bạn có thể lấy sau đó để phân tích. Tìm kiếm dữ liệu theo ngày, chuyển động hoặc thời gian để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, và sử dụng các tùy chọn chuyển động chậm để bắt tất cả các chi tiết.

Chúng tôi tại công ty E- Smart Home hiểu rằng không có gì yên tâm hơn là bằng chứng thực tế, và các camera giám sát của chúng tôi có chức năng cung cấp cho bạn sự thật, và sự an tâm đi kèm với nó. Cho dù bạn cần một thiết bị trong nhà hoặc kinh doanh của bạn.

Đừng chờ đợi một ngày nào khác cho sự an toàn mà bạn xứng đáng nhận được. Nhóm của chúng tôi sẽ cài đặt hệ thống của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời theo dõi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.Liên hệ ngay với chúng tôi để mang về sự an toàn an tâm gia đình bạn nhé.

>>>Xem Thêm: Thiết bị báo động qua điện thoại

Tin liên quan

Viết bình luận