Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG GSM – xu hướng phát triển của hệ thống an ninh hiện nay

So với hệ thống báo động bình thường sử dụng đường dây điện thoại, hệ thống báo động GSM là loại đang được quan tâm  nhất hiện nay trong số các hệ thống báo động tự giám sát. Lý do là mạng GSM phủ khắp mọi nơi, hầu hết các ngôi nhà không sử dụng đường dây điện thoại nữa, thay vào đó họ sử dụng điện thoại GSM. Báo động GSM không chỉ có thể thực hiện cuộc gọi thoại, mà còn có thể gửi tin nhắn ngắn (SMS). Ngoài ra, hệ thống báo động GSM phù hợp với tình trạng di động (xe, thuyền ...).

Cách hoạt động của hệ thống GSM báo động?

Nhiều người đang tự hỏi làm thế nào hoạt động GSM báo động, và có thể có nghi ngờ về các chức năng. Hệ thống báo động GSM được xây dựng trong mô-đun giao tiếp GSM bên trong, làm việc như một chiếc điện thoại di động.Sau khi mua hệ thống báo động GSM, người sử dụng chỉ cần mua SIM và chọn gói dịch vụ di động. Khi bất kỳ sự kiện bất thường xảy ra, hệ thống sẽ trả lời, sau đó thông báo cho chủ sở hữu thông qua cuộc gọi thoại và tin nhắn ngắn (SMS).

Lời khuyên hữu ích cho báo động GSM.

Khi mua thiết bị GSM, tốt hơn nên chọn hệ thống báo động GSM + PSTN. Các hệ thống báo động này hỗ trợ cả đường GSM và điện thoại để truyền báo động. Các hệ thống báo động có thể cố gắng sử dụng đường dây điện thoại để tự động quay số, nếu không, nó sẽ sử dụng GSM.

Khi chọn gói dịch vụ từ nhà cung cấp dịch vụ mạng di động, lấy gói mà không có tiền thuê hàng tháng, chi phí chỉ cho mỗi cuộc gọi hoặc tin nhắn ngắn là tốt hơn. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ cần trả cuộc gọi báo thức và phí tin nhắn ngắn.

Làm thế nào để biết báo động GSM của tôi đang hoạt động?

Thật dễ dàng để kiểm tra báo động GSM đang hoạt động hay không. Điều dễ dàng là kiểm tra hệ thống báo động sau khi lập trình đúng, và kích hoạt báo động mọi người sẽ nhận được cuộc gọi quay số tự động hoặc tin nhắn ngắn (SMS). Hệ thống báo động nâng cao GSM với màn hình LCD để hiển thị tín hiệu GSM. Một lựa chọn khác là cố gắng gọi hệ thống báo động GSM bằng điện thoại di động hoặc điện thoại. Nếu bạn nhận được phản hồi của điện thoại đang tắt hoặc không hoạt động, có nghĩa là báo thức GSM không hoạt động.

Quý khách có thể tham khảo - Hệ thống báo trộm qua điện thoại ES-K7 của Công ty E-smart Home

Bộ chống trộm ES-K7 là một bộ thiết bị báo động qua điện thoại báo động qua điện thoại thông qua sim. Bộ thiết bị vừa được công ty E-Smart Homeđưa ra thị trường và được đông đảo người dùng ưa chuộng bởi tính dễ dàng sử dụng, giá thành phù hợp, hoạt động ổn định, chất lượng tốt,.... Hệ thống chống trộm qua điện thoại nhanh chóng phát hiện những trường hợp có xuất hiện cạy cửa, chuyển động của kẻ trộm trong lúc vào nhà bảo vể chủ nhà khỏi bị trộm cướp. Ngoài ra thiết bị báo động dùng sim có thể tích hợp thêm thiết bị báo khói báo cháy làm giảm khả năng xảy ra những hậu quả xấu.

https://e-s.vn/he-thong-bao-trom-qua-dien-thoai-es-k7

Tin liên quan

Bình luận

Hoàng

Hoàng - 05/24/2018 16:39:40

báo động này có tiếng việt không ? và tích hợp được với bao nhiêu cảm biến. Thanks

Viết bình luận