Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Hệ thống an ninh gia đình thông minh tốt nhất năm 2018

Đầu tư vào một hệ thống chống trộm là cách thông minh để giữ ngôi nhà và gia đình bạn an toàn
Cho dù đó là cho nhà riêng hoặc doanh nghiệp, việc cài đặt hệ thống bảo mật là đầu tư hợp lý vì nhiều lý do. Không chỉ là lợi ích rõ ràng của việc bảo vệ tài sản của bạn khỏi vụ trộm hoặc những nguy hiểm thực tế khác như báo khói, báo cháy hay rò nước…
Với sự cải tiến về khoa học, ứng dụng Công nghệ. Ngày nay, một số hệ thống chống trộm có thể được điều khiển qua điện thoại hoặc có tính năng kết nối wifi và thậm chí điều khiển qua ứng dụng trên điện thoại ( tải từ APP).
Ở Việt nam, Hệ thống An ninh đang ngày càng được quan tâm. Tuy nhiên hầu hết các hệ thống là sử dụng phiên bản quốc tế với ngôn ngữ chính là tiếng anh. 
Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, gần đây Công ty E-smart Home có kết hợp với nhà sản xuất Đài Loan để Việt hóa một số hệ thống chống trộm nhằm mang đến sự sử dụng dễ dàng hơn.
Công ty cũng đã tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng về tính ổn định của hệ thống trước khi mang đến người tiêu dùng.
Nếu bạn đang tìm kiếm hệ thống an ninh tốt nhất cho ngôi nhà của mình, hãy liên hệ Công ty ngay hôm nay. Các kỹ thuật viên có kinh nghiệm và hiểu biết về hệ thống báo động của chúng tôi có thể cho bạn biết tất cả những lợi thế của một hệ thống an ninh gia đình không dây. Vui lòng tham khảo https://e-s.vn/thiet-bi-an-ninh hoặc liên hệ Hotline 1900 9070 để được tư vấn.

Tags:

Tin liên quan

Viết bình luận