Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Hệ thống an ninh gia đình phù hợp với lối sống của bạn

Camera an ninh có nhiều loại và có các tùy chọn tính năng vô tận. Với rất nhiều loại camera an ninh gia đình khác nhau, hãy quyết định xem loại máy nào có ý nghĩa cho ngôi nhà của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Thông tin trong hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức bạn cần để tìm camera an ninh hoặc máy ảnh mà sẽ giúp bạn giữ cho gia đình và gia đình của bạn an toàn hơn.Camera wifi ip là sản phẩm có thể giúp bạn giải quyết tất cả những nhu cầu cần thiết trên.
Loại máy ảnh an ninh

Cách đơn giản nhất để suy nghĩ về các loại camera an ninh là chia chúng thành hai nhóm: máy ảnh trong nhà và máy ảnh ngoài trời. Mặc dù mỗi nhóm có các kiểu camera khác nhau trong đó, những khác biệt này sẽ trở nên rõ ràng khi bạn so sánh các tính năng, do đó tách chúng ra xa hơn là không cần thiết. Ví dụ, không có máy ảnh nào chúng ta nói đến trong hướng dẫn này là máy ảnh vòm chứ không phải vì máy ảnh vòm có chất lượng thấp hơn, nhưng vì chúng không cần thiết đối với hầu hết các hệ thống camera an ninh gia đình.

Cả hai loại camera an ninh đều có sẵn như các đơn vị độc lập với các ứng dụng giám sát hoặc như là một phần của các hệ thống giám sát an ninh gia đình dựa trên thuê bao. Trong hướng dẫn này, chúng tôi so sánh các camera an ninh hàng đầu trong nhà và ngoài trời cũng như sự kết hợp của các camera có sẵn thông qua các dịch vụ giám sát đăng ký hàng đầu.

>>>Xem Thêm: Công tắc hẹn giờ điện tử

Tính năng bảo mật quan trọng của Camera :

Dưới đây là một số tính năng quan trọng cần ghi nhớ khi so sánh các camera an ninh gia đình.

Phát hiện chuyển động
Máy ảnh có khả năng phát hiện chuyển động có thể gửi thông báo cho bạn khi máy ảnh quan sát chuyển động trong trường nhìn của nó. Những thông báo này có thể cảnh báo cho bạn về hoạt động đáng ngờ để bạn có thể theo dõi tình hình.

Góc nhìn
Lĩnh vực xem là góc rộng mà một máy ảnh có thể ghi lại được. Điều này rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến số lượng máy ảnh bạn cần và nơi bạn nên đặt chúng.

Âm thanh
Tính năng âm thanh có thể tham khảo máy ảnh của bạn nhận âm thanh qua micrô, phát âm thanh qua loa hoặc cả hai. Máy ảnh với cả hai có thể tăng gấp đôi như intercoms.

Nghị quyết
Nghị quyết xác định làm thế nào rõ ràng hình ảnh từ máy ảnh của bạn sẽ được chân thực và rõ ràng nhất. Một hình ảnh rõ ràng nhìn thấy được rất hữu ích khi cố gắng để xác định khuôn mặt hoặc các mục trong hình ảnh của bạn ghi hình.

Khả năng kết nối với Wi-Fi
Một máy ảnh với Wi-Fi có thể liên lạc với mạng gia đình của bạn không dây, có thể rất tiện dụng cho việc cài đặt, và cũng ít bị ảnh hưởng bởi vì nó không có dây có thể cắt.

Tầm nhìn ban đêm
Khoảng cách từ mắt hồng ngoại máy ảnh của bạn có thể ghi lại hình ảnh trong các tình huống thấp đến không ánh sáng có thể có tác động lớn đến hiệu quả của nó bởi vì hoạt động tội phạm thường xảy ra vào ban đêm.

Phong trào
Máy ảnh có thể xoay và / hoặc độ nghiêng có thể ghi lại một khu vực lớn hơn máy ảnh tĩnh và do đó giảm tổng số máy ảnh cần thiết để quan sát một khu vực cụ thể.

>>>Xem Thêm : Thiết bị báo động qua điện thoại

Giá cả
Rõ ràng, nếu một máy ảnh chi phí rất nhiều mà bạn không còn có thể mua được đồ vật có giá trị bạn đang cố gắng để bảo vệ với nó, sau đó nó không phục vụ một mục đích. Chi phí là một yếu tố cho mỗi quyết định mua hàng.
Camera trong nhà là nền tảng của một hệ thống an ninh gia đình tốt. Chúng tôi đã nghiên cứu hàng chục máy ảnh an ninh gia đình và nhận thấy rằng đây là sự đánh cược tốt nhất của người tiêu dùng. Các máy ảnh trong biểu đồ này có khả năng  kết nối Wi-Fi và có thể được giám sát trực tuyến và trên điện thoại thông minh của bạn thông qua ứng dụng tương ứng của mỗi máy ảnh.

Tin liên quan

Viết bình luận