Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Hệ thống an ninh gia đình hoàn hảo chúng tôi mang lại cho bạn

Truy cập trên điện thoại di động giúp bạn biết điều gì đang xảy ra ở nhà khi bạn đi vắng. Hầu hết các công ty bảo mật cung cấp tính năng ứng dụng dành cho thiết bị di động, nhưng mức độ bạn có thể kiểm soát phụ thuộc vào kế hoạch của bạn.

Truy cập di động cho phép bạn điều khiển toàn bộ hệ thống an ninh gia đình từ xa, do đó bạn không bao giờ phải lo lắng khi bạn xa nhà. Nếu bạn có kế hoạch bảo vệ nhà cơ bản, quyền truy cập ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn có thể bị giới hạn trong việc trang bị và giải phóng nhà bạn. Với nhiều kế hoạch nâng cao, bạn có thể nhận thông báo và phát trực tiếp video. Và nếu bạn cài đặt các tính năng tự động hóa, bạn có thể sử dụng ứng dụng để kiểm soát tất cả mọi thứ từ đèn và ổ khóa của bạn đến bộ điều chỉnh nhiệt và các thiết bị nhỏ. Hầu hết các ứng dụng trên điện thoại di động hoạt động trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính và các thiết bị hỗ trợ web khác. Bạn sẽ muốn kiểm tra với nhà cung cấp để biết chi tiết về kế hoạch của mình để bạn biết chính xác những gì mong đợi.

Chúng tôi cũng đã gặp một số công ty bảo mật bao gồm truy cập di động làm tiêu chuẩn và nếu bạn có điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay, thực sự không có lý do gì để không có nó. Không chỉ điện thoại di động truy cập làm cho cuộc sống thuận tiện hơn, nó cũng giúp bạn luôn nhận thức được những gì đang xảy ra trong nhà của bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các máy ảnh an ninh từ những thương hiệu hàng đầu này hoặc những thương hiệu mà bạn có thể mua riêng, hãy kiểm tra danh sách các máy ảnh an ninh gia đình tốt nhất của năm 2017.
Camera wifi an ninh gia đình là gì?


Mặc dù chúng có nhiều kích cỡ, chất lượng hình ảnh, lĩnh vực nhìn và phạm vi chuyển động, các camera an ninh gia đình đều thực hiện một chức năng cơ bản-chúng cung cấp hình ảnh video về những gì đang xảy ra trong phạm vi của chúng. Máy ảnh thể hiện hành động trực tiếp trong thời gian thực hoặc ghi lại mọi thứ để xem sau. Một số hệ thống camera thậm chí còn cho phép khách hàng giám sát và kiểm soát các camera an ninh của họ trên mạng.
Máy ảnh an ninh làm việc như thế nào?


Không chỉ các camera an ninh gia đình có thể giúp bắt bọn trộm, nhưng chúng cũng có thể giúp ngăn chặn bọn tội phạm trước khi chúng trở thành kẻ xâm nhập. Máy ảnh làm việc như là một cản trở khi những kẻ trộm có thể nhìn thấy họ và quyết định đột nhập vào nhà bạn sẽ không đáng bị rủi ro. Với ý nghĩ đó, giữ các camera giám sát rõ ràng trên tài sản của bạn là một ý tưởng hay. Bạn cũng muốn có một số máy ảnh ẩn vì một tên trộm đã xác định có thể cố chặn hoặc tắt máy ảnh mà họ có thể xem. Để được giúp đỡ nhiều hơn đánh giá tài sản của bạn và xác định sự kết hợp tốt nhất của máy ảnh cho nhu cầu của bạn, hãy tham khảo ý kiến ​​chuyên gia về an ninh tại nhà từ một trong những công ty giám sát được nêu bật ở trên.

Camera an ninh Camera giám sát


Mặc dù các thuật ngữ được sử dụng thường xuyên cho nhau nhưng có sự khác biệt nhỏ giữa các camera an ninh và camera giám sát. Sự khác biệt là liệu một máy ảnh có bị động hoặc hoạt động không. Máy giám sát là thụ động. Họ quan sát và / hoặc ghi lại những gì đang xảy ra trong lĩnh vực của họ. Camera an ninh đang hoạt động. Họ cảnh báo mọi người về các sự kiện bất ngờ trong phạm vi quan điểm của họ. Sự phân biệt này có thể rất tinh tế hoặc rất lớn tùy theo tình huống cụ thể. Ví dụ, nếu một camera giám sát gửi một nguồn cấp dữ liệu liên tục đến một màn hình liên tục được xem bởi một nhân viên bảo vệ, nó chủ yếu hoạt động như một camera an ninh vì chỉ đơn giản bằng cách xem các nguồn cấp dữ liệu từ máy ảnh các guard sẽ được cảnh báo đến bất cứ điều gì bất ngờ xảy ra bên trong lĩnh vực của máy ảnh. 

>>>Xem thêm: Động cơ rèm tự động 

Camera an ninh giúp bạn giữ bất kỳ lúc nào về nhà của bạn từ bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Không có gì tệ hơn là về nhà và nhận ra rằng bạn đã bị cướp hoặc tìm ra rằng gói bạn đang chờ đợi đã bị đánh cắp. Đó là nơi mà các camera an ninh có ích. Có nhiều loại camera an ninh, bao gồm cả các lựa chọn trong nhà, ngoài trời và chuông cửa, vì vậy bạn có thể xem những gì đang xảy ra ở mọi nơi trong nhà của bạn. Một số nhà cung cấp bảo mật nhà cung cấp thậm chí cho phép bạn xem các cảnh quay giám sát trực tiếp từ ứng dụng di động của bạn và lưu các đoạn ghi lại để xem lại sau.

Máy ảnh cũng có thể ngăn cản những kẻ xâm nhập tiềm ẩn muốn tránh bị bắt trên phim. Thành thật mà nói, bên cạnh giá cả, thật không có nhược điểm khi có máy ảnh an ninh - họ cung cấp cho gia đình thêm một lớp bảo vệ và gia đình bạn với cảm giác an toàn. Khi bạn quyết định về một kế hoạch bảo mật, hãy nghĩ đến tất cả các khu vực xung quanh nhà bạn và có thể hưởng lợi từ một camera an ninh. Bạn có thể chỉ cần một vài khu vực có lưu lượng truy cập cao như phòng khách, nhà bếp, và cửa trước.

>>>Xem Thêm: Thiết bị báo động qua điện thoại

Tin liên quan

Viết bình luận