Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Hệ thống an ninh được theo dõi bằng thiết bị di động

Khi nói đến hệ thống giám sát an ninh gia đình, bạn có một vài lựa chọn. Bạn có thể mua một hệ thống an ninh mà không có điện thoại cố định, hoặc một hệ thống an ninh cố định. Thông thường, một hệ thống an ninh không có điện thoại cố định sử dụng công nghệ di động để giao tiếp với trung tâm giám sát của công ty an ninh. Một hệ thống an ninh cố định sử dụng đường dây điện thoại nhà của bạn để đến trung tâm giám sát.Hoặc bạn cũng có thể tự bảo vệ ngôi nhà của mình với hệ thống báo động qua điện thoại mà chúng tôi cung cấp.

Khi báo động của bạn được kích hoạt, hệ thống an ninh cảnh báo trung tâm giám sát  bằng cách sử dụng trực tiếp bộ xử lý trung tâm điện thoại thông báo cho bạn biết và thông báo nhà bạn đang bị đột nhập ở vị trí nào. Nếu báo động được kích hoạt trong khi bạn đang sử dụng điện thoại nhà, hệ thống an ninh sẽ tiếp nhận đường dây điện thoại và gọi cho bạn. Ngay khi trung tâm giám sát phát lệnh thông báo bạn có thể đưa ra cách xử trí tên đột nhập một cách nhanh nhất.Bạn có thể gọi đến 113 hoặc cảnh sát khú vực bạn đang sống để thông báo cho họ về sự hiện diện của 1 vị khách không mời mà tới trong nhà bạn.

Cho dù bạn chọn một hệ thống an ninh cố định hoặc hệ thống an ninh gia đình mà không có điện thoại cố định, giám sát của chúng tôi có đại diện tại bốn trung tâm giám sát khách hàng đang đứng để giúp bạn và gia đình bạn nhận được sự trợ giúp mà bạn cần.Liên hệ ngay 19009070 để được giải đáp mọi thắc mắc.

>>>Xem Thêm: Công tắc hẹn giờ điện tử

Tin liên quan

Viết bình luận