Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Giữ gìn an toàn xung quanh nhà bạn

Tăng cường an toàn cho ngôi nhà của bạn với theo dõi an ninh gia đình là một bước quan trọng để giữ những người thân yêu và đồ đạc có giá trị của bạn ra khỏi nguy hại của cách.Camera wifi giám sát an ninh có thể thêm một lớp bảo vệ nữa cho chiến lược bảo mật của bạn.
Các camera giám sát giúp bạn theo dõi nhà ngay cả khi bạn không thể có mặt ở đó. Không chỉ có sự hiện diện của các camera an ninh tạo ra hiệu quả ngăn chặn, cảnh quay mà họ chụp cũng có thể là bằng chứng trong trường hợp tội phạm xảy ra. Các cơ quan thực thi pháp luật thường sử dụng cảnh quay an ninh để bắt giữ và truy tố các tội phạm bị tố cáo.
Phạm vi của các tính năng sẵn có và các tùy chọn với máy ảnh an ninh theo dõi bao gồm:
- Máy ảnh không dây: Những máy ảnh này có thể được gắn gần như bất cứ nơi nào trong nhà của bạn, cho phép bạn chụp một loạt các cảnh quay. Tự do kết nối dây cứng cung cấp tính linh hoạt hơn trong vị trí và phạm vi phủ sóng lớn hơn.
- Ghi hình độ phân giải cao và ánh sáng thấp: Các thiết bị này chụp được hình ảnh màu với chất lượng hình ảnh đặc biệt, có nghĩa là chi tiết hơn trong cảnh giám sát. Những máy ảnh này có thể đặc biệt có lợi cho các chủ doanh nghiệp nhỏ, những người cần giám sát toàn diện về cơ sở của họ. Việc ghi âm nhẹ làm giảm khả năng thiếu các chi tiết quan trọng.
- Ghi video kỹ thuật số: Nâng cấp lên các camera an ninh được giám sát cho phép bạn lưu trữ đoạn phim giám sát bằng video trong cổng thông tin khách hàng của bạn trong 30 ngày và tải các bản sao kỹ thuật số xuống máy tính của bạn. Ghi âm kỹ thuật số cũng cung cấp video rõ ràng và dễ dàng xem từ xa.
- Kích hoạt theo sự kiện: Bạn có thể lập trình một máy ảnh để bắt đầu thu âm vào những thời điểm cụ thể - ví dụ như vào buổi chiều khi con bạn về nhà. Bằng cách xem các cảnh quay của những sự kiện này trên thiết bị di động của mình, bạn có thể yên tâm rằng trẻ em ở nhà an toàn.
- Lưu trữ video an toàn: Tất cả các cảnh quay từ máy ảnh theo dõi của bạn đi qua máy chủ an toàn của và được lưu trữ để xem của bạn. Để giúp bảo vệ sự riêng tư của bạn,chúng tôi sử dụng kỹ thuật mã hóa dữ liệu phức tạp và thiết bị an ninh.

>>>Xem Thêm: Ổ cắm hẹn giờ điện tử

>>>Xem Thêm: Công tắc hẹn giờ điện tử

Tin liên quan

Viết bình luận