Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Giới thiệu công nghệ thông minh cho ngôi nhà thông minh

Ngôi nhà  thông minh
Công nghệ bảo mật gia đình đã có những bước tiến vượt bậc trong những năm gần đây, và giờ đây "thông minh " hơn bao giờ hết. Sức mạnh và khả năng tiếp cận của Internet giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn theo nhiều cách khác nhau mà trước đây không thể thực hiện được. Bây giờ bạn có thể tìm thấy có hiệu quả, dễ vận hành hệ thống nhà thông minh cho phép bạn kiểm soát và giám sát an ninh của ngôi nhà của bạn trong khi bạn đang ở nơi làm việc, trên đường đi hoặc thậm chí hàng trăm hoặc hàng ngàn dặm đi chỉ bằng cách kết nối chúng với Camera Wifi nhà của bạn.
Tại E -Smart Home chúng tôi tiếp tục nỗ lực để cung cấp các hệ thống an ninh tiên tiến nhất về công nghệ cho cư dân trên khắp tất cả các khu vực trong toàn lãnh thổ Việt Nam .Những hệ thống sáng tạo này có các tiện ích tự động hóa nhà ở trực quan và một loạt các thiết bị gia đình thông minh khác từ một số nhà sản xuất nổi tiếng nhất trong ngành an ninh gia đình. Chúng tôi trở lại tất cả các sản phẩm gia đình thông minh này với dịch vụ và hỗ trợ đẳng cấp thế giới đã làm cho chúng tôi trở thành một trong những công ty an ninh phát triển nhanh nhất ở Việt Nam .


Bộ cảm biến và bộ điều khiển:Trái tim của công nghệ ngôi nhà thông minh
Sự phát triển của cảm biến trực quan và bộ điều khiển làm cho công nghệ gia đình thông minh. Hệ thống nhà thông minh của chúng tôi được trang bị cảm biến tự động có thể phát hiện sự thay đổi chuyển động báo hiệu sự có mặt của kẻ đột nhập. Nó cũng có thể xác định những thay đổi về nhiệt độ trong nhà của bạn, cũng như sự tồn tại của chất gây ô nhiễm có thể gây tử vong như khói thuốc hoặc carbon monoxide. Bộ điều khiển cho phép bạn thực hiện các tác vụ như cửa ra vào, đèn, thiết bị và hệ thống báo động bằng tay thông qua việc sử dụng remote hoặc thiết bị di động. Bất cứ khi nào xảy ra bất kỳ loại vi phạm bảo mật nào, bạn sẽ nhận được cảnh báo nhanh dưới dạng tin nhắn văn bản hay cuộc gọi trực tiếp tới sô điện thoại của bạn nhờ bộ hệ thống xử lý trung tâm thiết bị báo động qua điện thoại


Sự linh hoạt của giám sát video không dây
Camera không dây có thể cung cấp một giải pháp linh hoạt cho việc giám sát tại nhà và ngoài trời. Các máy ảnh không dây được trang bị các thiết bị phát được tích hợp để loại bỏ sự cần thiết của cáp. Bạn cũng sẽ có thể tự do di chuyển máy ảnh đến các khu vực khác nhau trong nhà của bạn nếu cần. Công nghệ thông minh này thậm chí có thể truyền tải video tới thiết bị di động của bạn để bạn có thể xem các nguồn cấp dữ liệu trực tiếp hoặc video đã quay từ bất cứ đâu.


Kết nối với ứng dụng thông minh
Nếu bạn giống như nhiều người ngày nay, bạn sử dụng các ứng dụng dành cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng cho mọi thứ từ việc mua thực phẩm và tải nhạc để truy cập tin tức và quản lý tài chính của bạn. E -Smart Home hiện cung cấp các ứng dụng di động mạnh mẽ giúp theo dõi và kiểm soát hệ thống an ninh gia đình dễ dàng hơn và thuận tiện hơn bao giờ hết. Sử dụng ứng dụng của bạn để bật hoặc tắt đèn, khóa và mở khóa cửa ra vào, xem nguồn cấp dữ liệu camera an ninh trực tiếp hoặc video đã ghi, kiểm soát khí hậu trong nhà và nhận cảnh báo bảo mật tức thì - dù bạn ở đâu. Các ứng dụng có sẵn cho các thiết bị iPhone, iPad, Android và Windows Phone.

>>>Xem Thêm: Ổ cắm hẹn giờ điện tử

Tin liên quan

Viết bình luận