Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Giải pháp an ninh đang được ưa chuộng nhất 2018

Thiết bị báo động không dây là những sản phẩm báo trộm, báo cháy, báo rò rỉ khí gas… hoạt động bằng sóng vô tuyến mà không cần tới đường dây truyền dẫn. Ưu điểm này đem lại giá trị thẩm mỹ khi lắp đặt cùng hiệu năng phát hiện và cảnh báo sự cố nhạy bén, chuẩn xác hơn.

Lựa chọn thiết bị an ninh không dây để bảo vệ ngôi nhà bạn

Các thiết bị an ninh không dây cung cấp các tính năng bảo mật thuận tiện và hiện đại mà các thiết bị an ninh truyền thống không có. Các sản phẩm thế hệ mới ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến tạo nên những chức năng bảo vệ thông minh, linh hoạt duy trì sự an toàn và bình yên trong cuộc sống hằng ngày của bạn. Dưới đây là những lý do khiến các thiết bị báo động không dây xứng đáng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng và chủ doanh nghiệp:

1. Thiết bị báo động không dây dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của các thiết bị an ninh không dây dựa trên sóng vô tuyến nên các gia chủ sẽ không phải kỳ công tìm vị trí gắn đường dây dẫn trên các bức tường nhà. Chính vì thế mà sản phẩm có thẩm mỹ cao hơn, dễ dàng tháo gỡ và di chuyển khi có nhu cầu thay đổi vị trí lắp đặt.

2. Kiểm soát tình hình an ninh từ xa

Thời đại công nghệ số phát triển chính vì thế các thiết bị an ninh không dây như: camera, cảm biến báo trộm, cảm biến báo khói, cảm biến khí gas, cảm biến cửa từ, cảm biến hồng ngoài…. đều có tính năng kết nối với điện thoại di động hoặc máy tính bảng thông qua mạng internet hoặc wifi.

Điều này có nghĩa là bạn có quyền truy cập vào hệ thống an ninh video gia đình ngay cả khi bạn không ở nhà. Đồng thời, mỗi khi có cố xảy ra, các thiết bị ngay lập tức gọi điện và gửi tin nhắn thông báo tới số điện thoại của bạn giúp bạn dù ở xa cũng vẫn có thể nắm bắt được tình hình và kịp thời đưa ra phương án xử lý.

Bộ thiết bị báo trộm qua điện thoại không dây ES-K9

3. Dễ dàng nâng cấp thiết bị

Bạn không phải gọi kỹ thuật để lập trình lại hệ thống khi bạn cần nâng cấp tinh năng sử dụng của các thiết bị báo động không dây. Mỗi thành phần của hệ thống báo động là một thiết bị hoạt động độc lập, do đó bạn có thể dễ dàng thay thế chúng với mô hình mới nhất.

4. Thiết bị hoạt động ngay cả khi mất điện

Mỗi khi mất điện, các thiết bị an ninh không dây vẫn duy trì chức năng hoạt động như bình thường bởi chúng được trang bị hệ thống pin dự phòng, đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn được bảo vệ 24/24h..

5. Giá thiết bị báo động không dây hợp lý

Hệ thống các sản phẩm an ninh không dây đa dạng về mẫu mã và chủng loại chính vì thế mà giá thành của các thiết bị này cũng rất phong phú, từ cao cấp tới bình dân đem tới sự lựa chọn phù hợp nhất với điều kiện tài chính của từng khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm hệ thống an ninh tốt nhất cho ngôi nhà của mình, hãy liên hệ với E-Smart Home. Tại đây, các kỹ thuật viên có kinh nghiệm chuyên môn sâu về thiết bị an ninh của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sở hữu được sản phẩm phù hợp và tốt nhất. Quý khách hàng có thể gọi tới số hotline tư vấn miễn phí 24/7: 1900 9070 - 08999796997 hoặc truy cập địa chỉ website: https://e-s.vn/ để mua hàng trực tuyến.

Tin liên quan

Viết bình luận