Thiết bị báo cháy không dây là thiết bị thông minh tự động phát hiện và thông báo địa điểm cháy. Khi phát hiện khói, cháy nổ đèn sẽ chớp liên tục và báo động với âm thanh lớn giúp chúng ta có thể phòng tránh kịp thời.

Thiết bị này có thể sử dụng độc lập hoặc kết hợp với một hệ thống, bộ điều khiển trung tâm hệ thống báo cháy kết nối qua điện thoại sử dụng để bảo vệ an toàn cho gia đình, văn phòng, nhà kho, các toàn chung cư...

Chức năng của thiết bị báo cháy báo khói

- Tự động phát hiện ra cháy, khói một cách nhanh chóng, chính xác và kịp thời trong vùng hệ thống đang bảo vệ tránh được những tổn hại một cách kịp thời.

các thiết bị báo cháy báo khói

 

- Khi có khói, thiết bị sẽ phát ra tín hiệu, bộ điều khiển trung tâm sẽ nhận tín hiệu và phát tán ra xung quanh. Bộ điều khiển trung tâm sẽ hoạt động và thông báo đến mọi người. Hoặc thông báo đến hệ thống an ninh của tòa nhà khi đã được cài đặt.

 - Đặc biệt, với hệ thống báo cháy tự động sử dụng đầu báo cháy khói thì nó còn có nhiệm vụ quan trọng hơn là “cảnh báo”, tức là phát hiện và thông báo sự sắp cháy, sự cháy âm ỉ chưa có ngọn lửa.

- Đây là sản phẩm thiết bị báo cháy thông minh khá phổ biến được hầu hết các hộ gia đình, chung cư, các nhà máy, xưởng sản xuất... sử dụng. Thiết bị báo khói báo cháy của công ty E-Smart Home cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, bảo hành 2 năm, giao hàng toàn quốc, khách hàng được kiểm tra hàng sau đó mới thanh toán.

Ứng dụng thực tế của thiết bị báo cháy báo khói là gì

- Lắp đặt tại gia đình, đảm bảo được an toàn cho từng phòng  từng tầng. Ngay khi có xuất hiện khói thiết bị báo cháy qua điện thoại sẽ kêu với tiếng kêu chói tai để thông báo đến những người trong khu vực tầng đều biết được.

thiết bị báo cháy qua điện thoại

- Thông qua camera bảo vệ có thể biết được được để thông báo loa lớn đến người dân tại toàn bộ tòa nhà đồng thời gọi cứu trợ từ bên đội phòng cháy chữa cháy nhanh chóng có thể dập tắt được đám cháy ngay khi phát hiện ra.

- Lắp đặt tại nhà xưởng, chung cư, cửa hàng: thiết bị báo cháy độc lập cũng có thể được kết hợp cùng bộ hệ thống báo động qua điện thoại. Thiết bị báo cháy báo khói được tích hợp cùng hệ thống, ngay khi có phát hiện khói thiết bị sẽ kêu trực tiếp và đồng thời thiết bị hệ thống cùng kêu sau đó sẽ gọi điện và nhắn tin cho những thiết bị được cài đặt trong thiết bị.

 - Điều này giúp bạn có thể biết được những vấn đề xảy ra trong gia đình ngay khi bạn không có mặt. Dễ dàng có thể liên hệ đến những ban ngành có liên quan để kịp thời dập đám cháy tránh gây ra thiệt hạy về người và của cải vật chất.

ưu điểm của thiết bị báo cháy báo khói

- Thiết bị báo khói không dây có thể dễ dàng lắp đặt cố định thiết bị trên trần nhà

- Thiết kế đẹp phù hợp với mọi trần nhà

- Dễ dàng phát hiện khói trong 20m

- Tích hợp được với điện điện thoại. Dù bạn ở đâu cũng có thể nhận được thông báo qua điện thoại nếu có cháy xảy ra. Thiết bị báo cháy gia đình là sự là chọn hoàn hảo của mọi người, mọi gia đình.

thiết bị báo cháy gia đình

Thiết bị báo cháy gia đình

- Âm thanh chói tai dễ dàng thông báo đến mọi người ngay khi có xuất hiện khói

Báo giá thiết bị báo khói báo cháy

- Tất cả các loại cảm biến báo khói của chúng tôi đều có giá từ 253.000 đồng Việt Nam trở lên. Quá rẻ phải không các bạn. Tại công ty chúng tôi có rất nhiều thiết bị thoải mái cho khách hàng lựa chọn.

- Báo giá cảm biến khói đắt nhất hiện tại ở e-s có giá 1.632.000 đồng. Tuy nhiên chúng tôi cũng có rất nhiều những loại thiết bị giá rẻ khác cho Quý khách hàng lựa chọn. Tất cả đều có giá rất rõ ràng trên website  Quý khách có thể xem một cách dễ dàng trên site nha.

Vị trí lắp đặt thiết bị báo cháy báo khói

- Thông thường vị trí lắp đặt thường được lắp trên trần nhà. Tuy nhiên cũng có thể linh động vị trí lắp đặt theo ý muốn của Quý khách.

- Tùy vào từng khu vực Quý khách muốn lắp đặt, khi lắp đặt kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho Quý khách chỗ lắp đặt hợp lý nhất có thể.

vị trí lắp thiết bị báo cháy báo khói

vị trí lắp đặt thiết bị báo cháy báo khói

- Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại dưới đây để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất: 1900 9070, 0899979697.

Cảm biến báo khói cháy phụ kiện