Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

E-Smart Home thông báo lịch nghỉ Tết Kỷ Hợi tới toàn thể Khách hàng và Đối tác

Quý khách hàng và Đối tác của Công ty E-Smart Home thân mến!

Năm Kỷ Hợi đang đến gần, Ban lãnh đạo Công ty xin gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả Quý khách hàng và Đối tác đã ủng hộ E-Smart Home trong suốt một năm vừa qua. 

Bằng tất cả sự chân thành của mình, chúng tôi trân trọng cám ơn sự đồng hành và hợp tác quý báu của Quý vị. Mong rằng trong chặng đường tiếp theo, E-Smart Home tiếp tục có Quý vị là người đồng hành. 

Năm 2018 là một năm thành công của E-Smart Home bằng việc mở rộng thêm hệ thống đại lý phân phối lên con số 10. Việc xây dựng, phát triển mảng đại lý cung cấp, nhà phân phối thiết bị an ninh ES trên cả ba miền Bắc - Trung - Nam là một bước ngoặt lớn, tạo nên tiền đề vững mạnh trong quá trình khẳng định thương hiệu, vị thế của công ty trên thị trường Thiết bị an ninh Việt. E-Smart Home hi vọng rằng, Quý khách sẽ tiếp tục ủng hộ công ty trong thời gian sắp tới. 

Sang năm 2019, Công ty TNHH E-Smart Home tiếp tục nghiên cứu, cải tiến và cung cấp ra thị trường những dòng thiết bị báo trộm ES, thiết bị điện thông minh ES tối ưu hơn nữa về chất lượng và giá thành. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất góp phần giúp cuộc sống của bạn trở nên an toàn, tiện nghi và hiện đại hơn.

Công ty TNHH E-Smart Home chính thức thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 như sau:

•    Thời gian bắt đầu nghỉ Tết từ ngày 1/2/2019 (tức ngày 27/12/2018 âm lịch) đến ngày 9/2/2019 (tức ngày 5/1/2019 âm lịch). 

•    Ngày đi làm trở lại từ ngày 10/2/2019.

Một lần nữa, nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019, E-Smart Home xin gửi tới Quý khách hàng và Đối tác lời chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới: 

“SỨC KHOẺ - MAY MẮN -  AN KHANG - THỊNH VƯỢNG”

E-Smart Home trân trọng cảm ơn!

Tags:

Tin liên quan

Viết bình luận