Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

E-Smart Home giới thiệu ứng dụng của đui đèn cảm ứng hồng ngoại

 Đui đèn cảm biến chuyển động hồng ngoại. Mỗi khi có người chuyển động đèn sẽ tự động sáng,  nếu không có chuyển động nữa thì sau khoảng thời gian trễ đèn sẽ tự động tắt.

   Thích hợp gắn tường hoặc gắn trần tại hành lang, cầu thang, nhà vệ sinh…Có sẵn đui đèn, chỉ cần cấp điện và gắn bóng đèn vào là có thể sử dụng

Giờ đây bạn không cần phải mất thời gian để mua đui đèn rồi lắp kèm theo công tắc cảm biến nữa,chúng tôi cung cấp sẵn cho bạn sản phẩm tích hợp sẵn sàng cả 2 yếu tố đui đèn và mắt cảm biến hồng ngoại trên cùng một sản phẩm.Bạn chỉ phải bỏ ra số tiền chưa đến 200.000(hai trăm ngàn ) là đã có cho mình sản phẩm như mong muốn.


Thông số kĩ thuật đui đèn cảm ứng hồng ngoại ES-16
- Điện áp định mức: 85-260v; 50-60Hz
- Độ nhạy ánh sáng : ≤5-10LUX 
- Khoảng cách phát hiện: ≤8m 
- Góc độ cảm biến: 10 ° 
- Tải điện: Áp dụng cho đèn tiết kiệm năng lượng ≤1000W 
- Thời gian trễ: 60S 
- Kích thước: 86 * 37m 
- Chất liệu: PC

Công ty TNHH E-Smart Home chuyên cung cấp thiết bị an ninh -  thiết bị điện thông minh, chúng tôi chuyên phân phối sản phẩm đui đèn cảm ứng hồng ngoại và công tắc hẹn giờ, camera giám sát, hệ thống báo động qua điện thoại.... cũng như rất nhiều sản phẩm thông minh khác, mọi chi tiết về sản phẩm các bạn có thể liên hệ 19009070 hoặc để lại số điện thoại trên website chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn.

Tin liên quan

Viết bình luận