Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Đèn cảm ứng hồng ngoại giá rẻ tại Hà Nội

Là một sản phẩm chuyên dụng giúp người sử dụng có thể quan sát những việc xảy ra ở những nơi bị hạn chế tầm nhìn. Vậy đèn cảm biến hồng ngoài có gì đặc biệt

 

1.     Đèn cảm ứng hồng ngoại ứng dụng như thế nào?

Được xem là một thiết bị chuyên dụng, được sử dụng trong đời sống hàng ngày, và được áp dụng phổ biến ở những công trường, nhà xưởng, hay khuôn viên nhà ở, với cảm ứng hồng ngoài này đền có thể giúp người sử dụng phát hiện ra điểm bất thường tại một vị trí.

 

Có thể nói, đèn cảm ứng hồng ngoại giúp chúng ta có thể quan sát được những thứ bất thường trong một không gian nhất định thông qua sự ứng dụng và hoạt động của bức xạ hồng ngoại nhờ những tính năng ưu điểm mà sản phẩm này được lắp đặt tại rất nhiều khu vực khác nhau

 

_e1_ba_a3nh_202_b4cd9af401e740cb84613d9aee1c1d92_grande.png

Là một sản phẩm chuyên dụng giúp người sử dụng

có thể quan sát những việc xảy ra

 

2. Cấu tạo của đèn cảm ứng hồng ngoại

-         Không chỉ có thiết kế nhỏ nhắn, gọn gàng đèn cảm ứng hồng ngoại mang tính thẩm mỹ rất cao, đèn cảm ứng hồng ngoại sử dụng chất liệu nhựa cao cấp nên có độ bền cao có khả năng chịu lực, chịu nhiệt hiệu quả cao, đồng thời còn được trang bị các nút chỉnh chuyên dụng.

 

-         Với đèn cảm ứng hồng ngoại người sử dụng có thể lắp đặt đèn cảm ứng hồng ngoại theo phương pháp dùng công tắc hoặc dùng công tắc tùy vào điều kiện sử dụng và môi trường lắp đặt.

 

-         Cách thức hoạt động của đèn cảm ứng hồng ngoại: Đèn cảm ứng hồng ngoại cảm ứng hoạt động khi được lắp đặt bóng đèn led chuyên dụng sao cho bóng đèn hướng đến vị trí cần chiếu sáng với bức xạ hồng ngoại đèn cảm ứng hồng ngoại có thể cảm nhận được khi có người lạ xuất hiện trong vùng cảm cứng đồng thời bật sáng đèn để thông  Báo cho chủ nhà biết nhờ tính năng này mà sản phẩm có thể chống trộm phát hiện người lạ mặt kẻ tình nghi vô cùng hiệu quả đảm bảo an toàn cho không gian.

-         Bóng đèn cảm ứng cảm ứng hồng ngoại chuyển động nhiệt, nguồn nhiệt được sử dụng thường là nguồn dùng điện hoặc dùng pin đèn thường được dùng gắn cho tủ quần áo đèn nhà vệ sinh hành lang lối đi đèn cầu thang sân vườn nhà kho dùng trong gia đình văn phòng, cao ốc, khô xưởng,... có thể dùng lắp đặt gắn trần hoặc gắn trường dễ dàng.

 

-         Ngoài chức năng sử dụng bật tắt tự động có thể dùng làm đèn chống trộm đơn giản nhưng rất hiệu quả khiến trộm hoảng sợ khi đột nhập vào đèn bật sáng trộm nhầm tưởng chủ nhà phát hiện và bật đèn đèn có 2 cơ chế hoạt động có người bật sáng hoặc tích hợp thêm cảm biến ánh sáng đèn chỉ bật khi có người và trời tối

 

132.jpg

Không chỉ có thiết kế nhỏ nhắn, gọn gàng

đèn cảm ứng hồng ngoại mang tính thẩm mỹ rất cao

 

đèn cảm ứng hồng ngoại sẽ là một lựa chọn hoàn hảo, đem đến cho bạn sự hài lòng về mọi mặt

 


 

Tin liên quan

Viết bình luận