Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Cùng chuyên gia tìm hiểu về hệ thống báo động qua điện thoại

Hệ thống báo động qua điện thoại là một hệ thống an ninh sử dụng sim điện thoại di động kết nối đến một trạm giám sát trung tâm, từ đó thông tin báo động sẽ được gửi đến người dùng thông qua cuộc gọi đàm thoại trực tiếp hoặc tin nhắn sms. Ngoài ra, sự ra đời của công nghệ không dây khiến điện thoại trở thành một thành phần không thể tách rời với một hệ thống an ninh hiện đại. 

Báo động qua điện thoại - Hệ thống báo động thông minh

Khoa học công nghệ phát triển vượt bậc đã khiến các thiết bị an ninh được cải tiến hiện đại hơn. Trong đó bộ báo động qua điện thoại được đánh giá là hệ thống báo động thông minh nhất. Trên thực tế, hệ thống an ninh qua điện thoại thông minh rất khác với các thiết bị an ninh trong quá khứ. Về cơ bản, một hệ thống hoàn chỉnh tích hợp sẵn các thiết bị an ninh chuyên biệt giúp người dùng dễ dàng kiểm soát hơn trong cùng một thệ thống gồm: cảm biến chuyển động hồng ngoại, thiết bị gắn báo trộm gắn cửa... cùng khả năng kết nối với rộng với 99 cảm biến an ninh khác như: báo cháy, báo rò rỉ khí gas....

Cấu tạo một bộ hệ thống báo động qua điện thoại ES

Cấu tạo một bộ hệ thống báo động qua điện thoại ES

Với nguyên lý hoạt động không dây, các thiết bị liên kết trao đổi thông tin với nhau thông qua tần sóng vô tuyến chính vì thế mà bạn không phải lo lắng trong việc lắp đặt đi dây dẫn. 

Bạn có thể truy cập và kiểm soát hệ thống bảo mật trực tiếp trên điện thoại di động thông qua app ứng dụng trên IOS hoặc Android. Ngay cả khi bạn không ở nhà, bạn vẫn có thể sử dụng hệ thống thông qua bất kỳ thiết bị nào được kết nối với internet như điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Một tính năng khác của hệ thống báo động thông minh là chúng tương tác cao. Bạn có thể truy cập và chỉnh sửa cài đặt chức năng bảo mật bất kỳ lúc nào và từ bất kỳ đâu. Khi bạn đang đi nghỉ, bạn có thể bật chế độ báo động để có thể phát hiện khi có kẻ trộm đột nhập. Hoặc nếu bạn muốn tắt chức năng báo động thì nhu cầu vẫn hoàn toàn được đáp ứng.

Ưu điểm lớn nhất của hệ thống báo động qua điện thoại là bạn có thể nhận được thông tin cảnh báo bất cứ lúc nào và ở đâu. Trừ khi bạn đang ở trong khu vực sóng điện thoại kém. Cụ thể, khi có người đột nhập, thiết bị sẽ gọi điện và nhắn tin về số điện thoại của bàn và người thân.

Như vậy, có thể nói hệ thống báo động qua điện thoại thông minh mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn so với các mẫu sản phẩm cũ. Nó cung cấp cho bạn sức mạnh để bảo vệ ngôi nhà của bạn an toàn tuyệt đối, báo động đa chiều đồng thời chi phép bạn điều khiển nó ở mọi nơi. chọn chính xác cách bạn muốn sử dụng hệ thống của mình và cho phép bạn sử dụng nó ở mọi nơi.

Báo động qua điện thoại - Một hệ thống an ninh toàn vẹn, thông minh

Báo động qua điện thoại - Một hệ thống an ninh toàn vẹn, thông minh 

Hệ thống báo động qua điện thoại dành cho ai?

Trong thời đại hiện nay, điện thoại di động và thiết bị di động rất phổ biến, hầu hết ai cũng sở hữu cho riêng mình một chiếc điện thoại để liên lạc với người thân và bạn bè. Thế nhưng, giờ chúng còn có thêm một chức năng nữa đó là nhận tin nhắn báo động từ hệ thống thiết bị an ninh thông minh. 

Bất cứ quý khách hàng nào cũng có thể sở hữu một bộ hệ thống báo động để bảo vệ ngôi nhà và tài sản của gia đình mình. Chúng khắc phục và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn: 

- Khách hàng muốn trang bị thiết bị an ninh tối tân nhất

- Khách hàng muốn tìm kiếm một thiết bị an ninh hoạt động 24/24h, duy trì chức năng bảo vệ ngay cả khi mất điện.

- Khách hàng muốn kiểm soát và điều khiển hệ thống an ninh của gia đình bất cứ khi nào, ở đâu.

- Khách hàng muốn nhận được báo tin báo động ngay lập tức khi không có mặt ở nhà.

- Khách hàng muốn nâng cấp hệ thống an ninh có gia đình khi tích hợp thêm các cảm biến báo cháy, báo rò rỉ khí gas...mà không cần phải thay mới toàn bộ hệ thống trung tâm.

Nếu bạn đang lo lắng về tình trạng trộm cướp đang trở nên phổ biến như hiện nay và phân vân về tính toàn vẹn của các thiết bị an ninh báo trộm trên thị trường thì bộ hệ thống báo động qua điện thoại sẽ mang đến cho bạn sự an tâm cao nhất. Một giải pháp an ninh hoàn chỉnh, đồng nhất. kết nối không dây và trực tiếp gửi thông báo về số điện thoại của bạn khi có sự cố xảy ra sẽ giúp bạn xóa tan đi mọi nỗi lo lắng. 

Ngay hôm nay, hãy liên hệ với Công ty TNHH E-Smart Home để chúng tôi có cơ hội tư vấn thêm thông tin và cung cấp cho khách hàng giải pháp an ninh phù hợp với giá thành tiết kiệm nhất. Hotline: 19009070 - 0899979697

Tags:

Tin liên quan

Viết bình luận