Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Cổng tia hồng ngoại - Thiết bị báo trộm từ bên ngoài

Với những tính năng ưu Việt, dòng thiết bị an ninh là cổng tia hồng ngoại đã chiếm được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng. Thiết bị được lắp đặt báo trộm phổ biến tại khu vực hàng rào, cổng ngõ, ban công, hành lang…

Những điều cần biết về cổng tia hồng ngoại
Cổng tia hồng ngoại hay còn được gọi là hàng rào chống trộm cảm biến. Thiết bị phát ra tia sáng điện quang mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Tia điện quang này có khả năng phát hiện ra vật thể và hoàn toàn vô hại đối với con người. Chính vì thế mỗi khi có người đi qua, cắt ngang tia hồng ngoại được đặt đối xứng với nhau thì thiết bị lập tứ phát ra tín hiệu cảnh báo sẽ có tiếng còi hú và sáng đèn.
Trên thị trường hiện nay, mẫu mã thiết bị rất đa dạng, bao gồm: 2 mắt, 3 mắt, 4 mắt…. trong đó số lượng mắt cảm biến càng lớn thì hiệu quả hoạt động của thiết bị càng cao do phạm vi cảm biến lớn. Đặc biệt, các sản phẩm này có khả năng chống nước tuyệt đối nên khi lắp đặt thiết bị ở vị trí ngoài trời quý khách hàng không phải lo lắng cách thức bảo vệ cũng như tuổi thọ sử dụng của sản phẩm.
Ưu điểm của cổng tia hồng ngoại là gì?
- Vị trí lắp đặt của thiết bị chống trộm này là ở khu vực ngoại thất do đó ưu điểm đầu tiên khi sử dụng hàng rào cảm biến đó là có thể bảo vệ ngôi nhà bạn từ bên ngoài. Trước khi có cơ hội đột nhập sâu hơn vào không gian sống của bạn thì với hàng rào bảo vệ được xây dựng kiên cố từ các cổng tia hồng ngoại chúng nhanh chóng ngăn chặn hành vi của tội phạm và gửi thông báo tới gia chủ. 
- Sản phẩm có chất lượng ổn định, tuổi thọ sử dụng cao, tích hợp chức năng gửi thông báo có trộm tới nhiều số điện thoại cùng một lúc.
- Hệ thống cảm biến hồng ngoại thông minh phát hiện có vật thể xâm nhập trong khoảng cách rộng lớn, từ 50m-150m
- Đèn lazer có trong đầu thu giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh các tia hồng ngoại chiếu thẳng hàng.

Những lưu ý khi lắp đặt hàng rào hồng ngoại báo trộm
Để các thiết bị an ninh của gia đình bạn phát huy tối đa công năng sử dụng, hãy đảm bảo rằng sản phẩm bạn sở hữu là phù hợp và có chất lượng tốt. Bên cạnh đó, trong quá trình lặp đặt hàng rào báo trộm hồng ngoại hãy lưu ý một số các yếu tố sau đây:
Người dùng cần hiểu rõ về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của thiết bị.
Vị trí lắp đặt thiết bị cao hơn so với mặt đất từ 25-30m để tránh các loài động vật như: chó , mèo…  đi qua gây báo động giả.
Tránh lắp thiết bị ở những khu vực có cây xanh bởi khi mưa bão, sự va chạm của cành cây chạm vào các tia hồng ngoại gây báo động giả.
Hiện tại, công ty TNHH E-Samrt Home là đơn vị cung cấp các thiết bị an ninh uy tín số 1 trên thị trường. Trong đó, cổng tia hồng ngoại báo trộm là  dòng sản phẩm thế mạnh của công ty. Chúng tôi mang đến tận tay quý khách hàng sản phẩm đa dạng về mẫu mã và giá thành giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn nhằm phù hợp với tiêu chí sử dụng của mỗi nhà. Mọi thông tin chi tiết, hãy liên hệ qua số hotline: 19009070 hoặc truy cập trang web: https://e-s.vn để nhận tư vấn và đặt hàng.
 

Tin liên quan

Viết bình luận