Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Công tắc hẹn giờ điện tử

Công tắc hẹn giờ điện tử là một sản phẩm được sản xuất hoạt động bằng điện tử, có tính bền cao theo thời gian sử dụng. Công tắc hẹn giờ điện tử sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề gây khó chịu trong cuộc sống.

 

1. Công tắc hẹn giờ điện tử là gì?

Được gọi là một thiết bị định giờ bật tắt thiết bị theo thời gian trong ngày. Nó có thể được ứng dụng vào việc bật tắt các thiết bị điện, máy bơm nước, đèn quảng cáo, chuông báo hiệu,... Công tắc hẹn giờ điện tử có thể hẹn giờ bật thiết bị theo tất cả các ngày trong tuần hoặc theo từng ngày riêng lẻ khác nhau, tùy mục đích người sử dụng.

 

cong-tac-hen-gio-tu-dong-lap-trinh-thc15a-4.jpg

Được gọi là một thiết bị định giờ bật tắt thiết bị theo thời gian trong ngày

 

2. Ứng dụng của công tắc hẹn giờ điện tử.

Là một sản phẩm được sản xuất có chất lượng cao, tính năng nổi bật và độ bèn khi sử dụng sản phẩm theo thời gian tương đối cao và bền. Công tắc hẹn giờ điện tử được sử dụng rộng rãi vào hàng ngày như:

 

-         Công tắc hẹn giờ điện tử cài đặt thời gian reo chuông báo tại các nơi như trường học, nhà xưởng,..

-         Có thể được sử dụng để cài đặt thời gian tắt bật bình nước nóng trong gia đình: hệ thống công tắc hẹn giờ điện tử có thể bật nước nóng khi bạn đi làm về có nhu cầu sử dụng và có thể tắt đi khi không có nhu cầu, công tắc hẹn giờ điện tử vừa giúp bạn thực hiện các thao tác vừa góp phần tiết kiệm điện năng.

-         Công tắc hẹn giờ điện tử có thể dùng để cài đặt cho hệ thống tưới cây tự động trong gia đình, biệt thự hay nhà vườn.

-         Có thể được sử dụng cài đặt thời gian bật tắc các đèn quảng cáo, bảng hiệu.

-         Cài đặt hệ thống tự động bật tắc các đèn ở hành lang, ban công, đèn công cộng, những nơi sử dụng đèn nhiều nhưng có diện tích khá lớn.

-         Ngoài ra, công tắc hẹn giờ điện tử có thể dùng để bật tắc máy bơm nước thay cho con người vào những giờ cao điểm hay lúc nửa đêm.

-         Dùng hẹn giờ để sạc pin điện thoại, laptop khi không ở đó giúp tiết kiệm được điện và tránh làm chai pin của các thiết bị khi sạc bảo vệ cách thiết bị khi sạc một cách an toàn nhất để đảm bảo cho sự hoạt động tốt nhất của các thiết bị đó

-         Công tắc hẹn giờ đồng hồ dùng để hẹn giờ bật tắt wifi tránh để cho trẻ em sử dụng wifi quá lâu làm ảnh hưởng tới trẻ nhỏ và không tốt đối với trẻ khi sử dụng wifi trong thời gian dài

-         Với hệ thống pin chờ 3 năm, giúp cho hệ thống trong nhà, cơ quan, công xưởng,... bị mất điện sẽ không gây ảnh hưởng gì tới hoạt động của công tắc hẹn giờ điện tử, hệ thống vẫn được thiết lặp và hoạt động bình thường.

-         Công tắc hẹn giờ điện tử có thời gian đặt giờ tối thiểu là 1 giây và cài đặt được tối đa 24 lần tắt bật các thiết bị trong một ngày, nên rất thuận tiện cho việc lắp đặt ở những nơi có đèn nhiều, quy trình làm việc nhiều và lặp lai, giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho người sử dụng.

 

cong-tac-hen-gio-tu-dong-lap-trinh-thc15a-3.jpg

Công tắc hẹn giờ điện tử được sử dụng rộng rãi vào hàng ngày

 

Bạn thường cảm thấy rất khó chịu khi phải mất thời gian để chờ đợi các thiết bị điện trong gia đình như máy bơm nước, bình nóng lạnh tắt quạt trong phòng để làm giảm bớt được thời gian chờ đợi thì rất cần đến các thiết bị như công tắc hẹn giờ điện tử sẽ giúp bạ giải quyết các vấn đề đó.

 

 

Tin liên quan

Viết bình luận