Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Công nghệ nổi bật trong các thiết bị an ninh hiện nay

Hệ thống sản phẩm thiết bị an ninh đang có những bước tiến vượt bậc trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu giám sát an ninh trong thời kỳ công nghệ số. Việc đổi mới và chuyển giao công nghệ trong các thiết bị an ninh hiện nay mang đến cho người dùng những trải nghiệm với nhiều tính năng sử dụng tiến tiến nhất.

Thiết bị cảm biến cửa từ báo trộm

Xu hướng công nghệ an ninh thường xuyên thay đổi nên các nhà sản xuất thiết bị an ninh bắt buộc phải nỗ lực và nắm bắt nâng cao tiêu chuẩn kỹ thuật cùng các tính năng nhằm mang lại hiệu quả sử dụng và độ tin cậy cao. Trên thực tế, các thiết bị an ninh báo động hiện nay trải qua những thay đổi đáng kể trong những năm qua. Các thương hiệu sản xuất thiết bị an ninh đã triển khai áp dụng khoa học công nghệ vào việc duy trì và vận hành quản lý hệ thống của các thiết bị.
1. Công nghệ màn hình cảm ứng - Tiêu chuẩn hệ thống an ninh thế hệ mới

Màn hình cảm ứng và bàn phím cảm ứng đang trở thành tiêu chuẩn cho mọi hệ thống báo động tại nhà.Thiết kế cảm ứng thông minh có thể làm tăng trực quan người dùng và làm cho quá trình lập trình và hoạt động của hệ thống báo động hoạt động tin cậy hơn.
2. Công nghệ kết nối di động thông minh

Sự ra đời của các thế hệ điện thoại thông minh - Smartphone đã làm đổi mới đáng kể các tính năng sử dụng của thiết bị an ninh hiện nay đặc biệt trong việc mở rộng khả năng tương tác báo động. Các thiết bị liên kết với công nghệ thông tin cho phép người sử dụng truy cập và quản lý an ninh thông qua điện thoại di động. Công nghệ này tạo thành một hệ thống an ninh hoàn chỉnh, tối tân nhất hiện nay.

Bộ thiết bị báo trộm qua điện thoại ES-K9

Thiết bị an ninh tích hợp công nghệ di động khiến khách hàng có thể điều khiển và giám sát từ xa mang tới công năng sử dụng linh hoạt. Ví dụ, khi nhà bạn bị kẻ lạ đột nhập, các thiết bị báo trộm như: cảm biến cửa từ, cảm biến rung, cảm biến hồng ngoại…. thông qua bộ điều khiển trung tâm, thiết bị sẽ trực tiếp gọi điện và gửi tin nhắn thông báo tới các số di động được cài đặt giúp mở rộng khả năng phát tán cảnh báo tới mọi người dù ở bất cứ đâu.

Có thể cho rằng, với khả năng truy cập, quản lý và nhận thông tin báo động thông qua thiết bị di động, đây sẽ là xu hướng công nghệ còn được phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong các giải pháp an ninh thời gian tới.Tất cả được gói gọn trong bộ hệ thống báo động qua điện thoại
3. Công nghệ lưu trữ

Đối với dòng thiết bị an ninh là camera giám sát thì tính năng lưu trữ đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Thiết bị có thể tự động lưu hình ảnh trực tiếp vào trong thẻ nhớ với dụng lượng lớn mỗi khi thiết bị di động hoặc máy tính bảng đột ngột mất kết nối với camera.

Camera kết nối wifi ES-CM02

Số lượng tính năng sử dụng thông minh của các thiết bị an ninh ngày càng lớn mạnh như hiện nay chắc chắn sẽ làm hài lòng hơn cả sự mong đợi của mọi quý khách hàng. Để trang bị cho ngôi nhà của mình hệ thống an ninh hiện đại nhất hiện nay hãy liên hệ với E-Smart Home. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, chúng tôi luôn tiên phong cung ứng ra thị trường những thiết bị an ninh mới, hại điện nhất trên thế giới. Với bảng giá phong phú các thiết bị camera giám sát và thiết bị báo trộm tại E-Smart Home quý khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình. Hãy truy cập theo địa chỉ: https://e-s.vn/ hoặc liên hệ qua số hotline: 19009070 nhận hỗ trợ tư vấn mua hàng miễn phí!

Tin liên quan

Viết bình luận