Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Có nên giả mạo thiết bị an ninh để đánh lừa bọn trộm

Những tấm biển hiệu và nhãn dán nói rằng ngôi nhà của bạn được bảo vệ bởi một hệ thống an ninh có thể làm tê liệt các tên trộm có tiềm năng. Nói chung, những tên trộm tìm kiếm những ngôi nhà với lối vào và lối thoát dễ dàng, nhưng hệ thống an ninh không cho phép. Bây giờ câu hỏi nằm ở việc liệu bạn có nên giả mạo một hệ thống an ninh gia đình hay lắp đặt thiết bị an toàn hơn. Chúng ta hãy cùng xem xét những ưu và nhược điểm của biển hiệu an ninh giả mạo và khám phá những cách khác để bảo vệ tài sản của bạn.


Lợi ích và rủi ro của sử dụng dấu hiệu an ninh giả mạo

Ưu điểm: Chúng tôi sẽ bắt đầu với những tin tốt. Có một số lợi ích của giả mạo một hệ thống an ninh gia đình, bao gồm:

Lợi ích rõ nhất của việc sử dụng biển báo sân và kính cửa sổ thay vì hệ thống an ninh là rẻ hơn nhiều. Mua bảng hiệu và nhãn dán sân nhà với logo bảo mật nhà sẽ chỉ khiến bạn quay trở lại khoảng vài trăm nghìn và nhiều thương hiệu phổ biến nhất có thể mua trực tuyến.
Thời gian đầu tư. Chỉ mất vài phút để tẩy stickers trên cửa ra vào và cửa sổ của bạn và dính vào một dấu hiệu sân bên ngoài nhà của bạn. Bạn sẽ không bị đổ mồ hôi vì nạn trộm cắp này.

Nhược điểm: Có thể bạn đã nghe nói rằng "bạn nhận được những gì bạn phải trả" Bằng cách giả mạo sự hiện diện của hệ thống an ninh tại nhà, chúng tôi sẽ nói rằng điều đó áp dụng cho bạn. Xem xét các rủi ro sau đây trước khi bạn kiểm tra vận may của mình bằng biển hiệu giả mạo:

Dấu hiệu có thể không thuyết phục. Dấu hiệu hệ thống an ninh giả mạo có thể hiển thị thương hiệu có âm thanh và / hoặc nhìn giả mạo hoặc không hiển thị thương hiệu nào cả.Những kẻ trộm thông minh có thể tra cứu Google hiển thị trên các biển hiệu giả mạo và xác minh tính xác thực của họ. Nếu nó có vẻ không có thật, và sự cải trang  của bạn sẽ bị lộ tẩy.Bạn có thể gặp rắc rối pháp lý. Có thể có những hậu quả pháp lý cho việc sử dụng trái phép tài liệu có bản quyền, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn không vi phạm tên của công ty trước khi sử dụng nó trên nhà của bạn.Không có gì sẽ xảy ra nếu nhà của bạn bị hỏng. Nếu bạn có một hệ thống an ninh gia đình, nó sẽ cảnh báo bạn và trung tâm giám sát các vi phạm sẽ giúp bạn cải thiện tính an ninh.

Cài đặt một hệ thống an ninh gia đình.
Hệ thống an ninh gia đình không chỉ bảo vệ ngôi nhà của bạn và những người thân yêu chống lại sự đổ vỡ, mà còn cảnh báo các tình huống khẩn cấp khác như hoả hoạn, lũ lụt và mất điện. Tất nhiên nó cũng có thể ngăn ngừa nạn trộm cắp.Hệ thống an ninh ở nhà đi kèm với máy ảnh mà bọn trộm có thể nhìn thấy - và nhìn thấy chúng - và báo động gây rối. Một số hệ thống an ninh cũng bao gồm giám sát 24 giờ, và thậm chí có đảm bảo bao gồm nhà của bạn trong trường hợp bị đột nhập. Bằng cách mua một hệ thống an ninh gia đình,thiết bị báo động qua điện thoại,bạn sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất và hy vọng sẽ có thể ngăn chặn kẻ trộm trước khi chúng đột nhập vào nhà của bạn và làm bất kỳ thiệt hại.

Nuôi một con chó.
Chó là hệ thống an ninh ban đầu và được gọi là bạn thân nhất của con người trong nhiều thế kỷ vì một lý do. Một sự ngăn chặn đáng tin cậy đối với những kẻ xâm nhập, ngay cả những con chó nhỏ cũng có thể gây ra tiếng ồn đáng sợ để xua đi một kẻ trộm đang cố gắng đột nhập. Nói chung, có một con chó có thể cải thiện sức khỏe của bạn! Các nghiên cứu cho thấy chủ nhân vật nuôi ít bị trầm cảm hơn so với những người không có vật nuôi. Vì vậy,nuôi một con chó có thể làm tăng sức khoẻ và sự an toàn bằng nhiều cách.

Đưa ra chuyển động phát hiện ra ánh sáng ngoài trời.
Không có gì làm cho bọn trộm chạy nhanh hơn đèn sáng tràn ngập lớp phủ của bóng tối. Nếu bạn có cửa ra vào hoặc cửa sổ bên ngoài được che khuất khỏi đường phố, hãy xem xét cài đặt đèn cảm biến chuyển động. Điều này không đòi hỏi một hệ thống an ninh gia đình chính thức và đèn cảm biến chuyển động có thể được mua cho một khoản tiền khá rẻ tiền. Trên website e-s.vn , bạn có thể tìm thấy những ngọn đèn lọi cảm ứng chuyển động với giá từ hơn 100k trở lên. Tìm mẫu phù hợp với bạn bằng cách so sánh đèn cảm biến chuyển động với sự trợ giúp của hướng dẫn của chúng tôi.

Cài đặt báo động cửa sổ và cửa ra vào.
Một lần nữa, bạn không phải phá vỡ ngân hàng để tăng cường an ninh nhà của bạn. Bạn có thể mua máy báo động cảm ứng chuyển động bằng pin, đặt trên cửa sổ và cửa ra vào của bạn chỉ với mức vài trăm nghìn một chiếc. Nếu một kẻ đột nhập cố mở cửa sổ hoặc cửa ra vào khi chúng được trang bị hệ thống báo động,thiết bị báo động sẽ gây bất ngờ lớn cho bọn trộm đang cố gắng đột nhập. Vào ban đêm, nó sẽ đánh thức bạn dậy để bạn có thể gọi cảnh sát, hoặc bạn sẽ có cách xử lý với bọn trộm cắp này nhanh nhất.

>>>Xem Thêm: Động cơ rèm tự động

Cài đặt camera giả mạo đánh lừa bọn trộm
Phương pháp này cũng giống như những dấu hiệu giả mạo trong nhà, nhưng nó có thể đủ để ngăn cản những kẻ xâm nhập. Bạn thực sự có thể mua máy ảnh an ninh giả trên chợ giời bắt đầu từ khoảng vài chục nghìn và giúp ngăn kẻ trộm đột nhập vào nhà bạn. Nó trông giống như những chiếc camera an ninh thực và thậm chí có đèn đỏ nhấp nháy để thêm vào trò chơi. Tuy nhiên, giống như với các dấu hiệu an ninh giả, kẻ trộm có thể nhận ra bạn đang giả mạo một hệ thống an ninh gia đình và phá vỡ nó trong tức khắc. Đó chỉ là một ý tưởng rẻ tiền và dễ dàng để xem xét nếu bạn không muốn đầu tư vào các biện pháp an ninh khác. Nếu bạn quyết định thử điều này, hãy đặt máy ảnh an ninh giả mạo vào cửa và vào các điểm nhìn thấy được như nhà để xe nơi những kẻ trộm tiềm ẩn có thể nhìn thấy chúng.Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là hơn hết bạn nên lắp đặt những bộ hệ thống camera wifi giá cả vô cùng hợp lý do công ty E- Smart Home cung cấp,rất an toàn và dễ sử dụng.

Có vẻ như bạn đang ở nhà.
Không có khả năng ai đó sẽ muốn đột nhập vào nhà bạn nếu họ nghĩ rằng bạn đang ở đó. Đạp xe vào lối xe lăn thay vì để xe cho thấy kẻ trộm nghĩ rằng bạn đang ở xung quanh (ngay cả khi bạn đang đi nghỉ mát). Để ánh sáng vào ban đêm có thể được nhìn thấy qua cửa sổ. Bạn thậm chí có thể mua đèn thông minh bật vào những thời điểm nhất định để làm cho nó trông giống như bạn đang ở nhà khi bạn không.Bạn có thể sử dụng công tắc hẹn giờ cơ hoặc công tắc hẹn giờ điện tử để hàng ngày nó sẽ tự động bật tắt các thiết bị trong ngôi nhà bạn. Điều đó cho bọn trộm thấy rằng bạn đang ở nhà và xua đuổi mọi ý định trộm cắp của chúng.

Bạn nên làm gì

Sự an tâm thực sự sẽ đi kèm với các biện pháp an ninh thực sự - có nghĩa là cài đặt ổ khóa tốt hơn , camera an ninh thực , cảm biến chuyển động cho một hệ thống giám sát an ninh gia đình .Nếu bạn muốn cân nhắc về các ưu và nhược điểm của các dấu hiệu hệ thống an ninh giả mạo hoặc decals, xin vui lòng làm như vậy trong các ý kiến trên hoặc bạn cũng có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 19009070 để được tư vấn rõ hơn về bảo mật an ninh  ngôi nhà của bạn.

Tin liên quan

Viết bình luận