Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Chuông cửa kết hợp khóa cửa vân tay ES

Hiện nay, khóa cửa vân tay và chuông cửa báo khách là 2 dòng sản phẩm không còn quá xa lạ đối với các hộ gia đình Việt. Với các tính năng và ưu điểm của 2 dòng thiết bị này đem lại đã giúp đời sống của con người trở nên hiện đại và an toàn hơn, đặc biệt giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà được nâng cao khi lắp đặt chuông cửa kết hợp khóa cửa vân tay ES.

Việc trang bị 2 thiết bị công nghệ này thành một hệ thống bảo vệ, có chức năng kiểm soát ra vào trong ngôi nhà của bạn sẽ mang lại một cuộc sống an toàn và bình yên trước sự xâm nhập của kẻ gian. Hơn nữa, chuông cửa báo khách kết hợp với khóa của vân tay ES mang đến những giá trị sử dụng vô cùng to lớn bởi sự kết hợp hoàn hảo này.

Trong bài viết này, Công ty TNHH E-Smart Home gửi tới quý khách hàng bộ sản phẩm với sự kết hợp giữa chuông cửa có hình ES với khóa cửa vân tay ES để bạn và người thân có thể dễ nhận thấy được tiện ích cũng như các tính năng phục vụ cho đời sống của con người.

Chuông cửa có hình ES

Chuông cửa có hình là sản phẩm công nghệ ra đời trong cuộc sống hiện đại được cấu tạo bao gồm nút nhấn có gắn camera (bộ thu tín hiệu) và màn hình hiển thị chuông cửa (bộ phát tín hiệu). Khách đến nhà, khi họ bấm chuông thì camera sẽ thu lại hình ảnh và truyền tín hiệu về màn hình hiển thị đặt phía trong nhà. Lúc này, chuông báo khách tự động vang lên và chủ nhà có thể quan sát vị khách ở bên ngoài là ai, thậm chí có thể giao tiếp với họ trước khi quyết định có nên mở cửa hay không. Như vậy, lắp đặt chuông cửa có hình ES, người dùng sẽ chủ động hơn trong việc tiếp đón hoặc sẵn sàng từ chối đối với những vị khách lạ mặt hoặc không mong muốn gặp gỡ.

Chuông cửa có hình giúp gia chủ quan sát và trò chuyện trực tiếp với vị khách ghé thăm

Chuông cửa có hình giúp gia chủ quan sát và trò chuyện trực tiếp với vị khách ghé thăm

Ngoài ra, thay vì phải ra tận nơi để mở cửa thì bạn có thể bấm trực tiếp nút mở khóa trên màn hình hiển thị, từ đó cửa ra vào sẽ tự động mở ra để vị khách đó vào nhà. Đặc biệt, khi có chuông báo khách, thiết bị đồng thời gửi thông báo về điện thoại của bạn thông qua app ứng dụng. Vì thế, dù ở bất cứ đâu, bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống là đã có thể quan sát được. Chức năng sử dụng này được các hộ gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già vô cùng hài lòng vì giúp họ có thể kiểm soát tình hình ra vào nhà mỗi khi đi vắng.

Khóa cửa vân tay ES

Đối với những chiếc khóa cửa cơ thông thường, kẻ gian vẫn có thể dễ dàng "bẻ khóa"   trong tích tắc để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản. Sự ra đời của dòng khóa cửa vân tay ES với công nghệ bảo mật cao, đa dạng: mở khóa bằng vân tay, mã số, thể từ... đem đến cho người dùng sự an tâm tuyệt đối. Bên cạnh đó, những chiếc khóa cửa vân tay ES được thiết kế kiểu dáng hiện đại, ấn tượng mang đến nét đẹp sang trọng và sự đẳng cấp cho ngôi nhà sở hữu.

Khóa cửa vân tay ES với công nghệ bảo mật cao

Khóa cửa vân tay ES với công nghệ bảo mật cao

Có thể nói, bộ sản phẩm chuông cửa kết hợp với khóa cửa vân tay ES là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình Việt nhằm có được một cuộc sống tiện nghi, an toàn và công nghệ. 

Ngay hôm nay, quý khách hàng có nhu cầu lắp chuông cửa kết hợp khóa cửa vân tay ES hoặc sở hữu một trong 2 dòng sản phẩm ưu Việt này hãy liên hệ với E-Smart Home để được tư vấn cụ thể và giá báo tiết kiệm nhất.

  • Công ty TNHH E-Smart Home
  • P604 tòa nhà CT1 - KĐT Văn Khê - Hà Đông - Hà Nội
  • Hotline: 19009070 - 0899979697 - 0981979697
  • Website: https://e-s.vn
Tags:

Tin liên quan

Viết bình luận