Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Chống trộm qua điện thoại cuộc sống hiện đại hơn

 

Chống trộm qua điện thoại ngày nay được sử dụng khá phổ biến, nó không chỉ giúp bạn bảo vệ tài sản được an toàn khi vắng nhà mà còn đem lại cho người sử dụng được trải nghiệm một cuộc sống đầy hiện đại.

 

1.     Ưu điểm của chống trộm qua điện thoại

Với thiết kế hiện đại, chống trộm qua điện thoại có những ưu điểm vượt trội không thể ngờ:

-         Hệ thống chống trộm dùng sim được lập trình sẵn, quá trình vô hiệu hóa thiết bị cần phải bằng một mật mã truy cập của người sở hữu duy nhất mới có thể thiết lập được thiết bị nên việc cố gắng làm vô hiệu hóa thiết bị là điều không thể. Với tính năng cảm biến của mình hệ thống chỉ tắt đi khi mật mã truy cập của người sở hữu duy nhất thiết lập được thiết bị yêu cầu.

-         Ngay lập tức khi có người lạ hoặc điểm gì bất thường xảy ra trong căn nhà, chống trộm sẽ tiến hành gọi điện thông báo đến cho số điện thoại đã đăng ký nhận thông báo.

-         Được thiết kế bằng hệ thống cảm biến chạy bằng pin nên thiết bị thông báo qua điện thoại vẫn có thể hoạt động được khi không có điện hay internet.

-         Hoạt động cực kỳ ổn định, không thể vô hiệu hóa thiết bị, chỉ người có mật mã truy cập mới có thể thiết lập được thiết bị.

-         Hệ thống có thể cài đặt được thời gian bật tắt cho thiết bị.

-         Việc lắp đặt và sử dụng hệ thống vô cùng đơn giản.

-         Chống trộm qua điện thoại có thời gian hoạt động tương đối bền

-         Sản phẩm khá đa dạng khách hàng có thể tùy ý lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

-         Là một thiết bị nhỏ, gọn và nhẹ nên có thể lắp đặt ở mọi nơi, có thể sử dụng ở mọi vị trí trong ngôi nhà như: phòng khách,  rất thuận tiện cho việc lắp đặt. Thiết bị hoạt động hoàn toàn bằng pin ngoài, không sử dụng nguồn điện trong nhà, nên thiết bị báo trộm qua điện thoại có thời gian hoạt động 24/24 cho dù nhà có bị mất điện.

-         Có thể sử dụng mọi vị trí trong ngôi nhà bạn như: phòng khách, phòng ngủ, cửa sổ, cửa ra vào,... nên rất thuận tiện.

 

2. Nguyên lý hoạt động của chống trộm qua điện thoại

Được biết đền là một trong những dòng sản phẩm thông minh, nhưng hệ thống báo trộm qua điện thoại, hoạt động theo nguyên lý rất đơn giản. Thông qua một hệ thống cảm biến khi phát hiện có di chuyển lạ trong nhà ngay lặp tức hệ thống sẽ kích hoạt và gửi chống trộm đến số điện thoại đã được cài đặt trong hệ thống.

 

MCWFWbA4gxvmpp6YxJuzFb0vjsuMVsTNM2X4665TkGanjxr5phD_29SFNfaBTh-Bug_27HunkbM7RzN7LHrNUpmbQ144HCFV5OeRVxoJLAbhgupQGvEoPCEZnpAuMuYSgDBHfJIwAA1_PW2qVplnl_51JLrEnyxIFiL5yNZl-QQ1wLRoQUmoAAoV1Ha9iXTXdgqNDNc-AsJnwPht3lEamcl__eyUKO8zZ3C3LHIsxCSPzH2btYxb6pdreGLdEaESzI92o3k2AsQ-_LiageOBaCpSmf2t4k09y_JybgsIo57J-j1qnKriYmQNy5JBpXOdM-6w0vrMEByDYNImfjKatX1ITfarsrD5owq8NNDbirAeIr2lDqYu9f6lUUsakhmH_Dd9mdS076pCOQ6YHrLI-0yOubS_7rmB5KxS8JN2AiwnFEc3yoa9UT5p6RUT9iVyeZ4h_BhvkVzwL1NEfji0ErfsZce62VQ01hn6NG6urBTSlwrArCRil4bs-N_eISL92QfiVXLBOA8ysV_yC5jLdBslqt6l0QUwd4N-YbXLmj5BsQ7H5sMcumxeCNTyJk4VkGQdIf06QqQa7P4CTp090dPwHDj-wRo7X8F1GkqhC8HQwnWzEgYF=w428-h285-no

 

Chống trộm qua điện thoại sẽ làm hài lòng bạn trong mọi trường hợp. Bạn sẽ thực sự thoải mái và không hề bận tâm đến an ninh khu nhà bạn, khi đi du lịch vài ngày. Chống trộm qua điện thoại sẽ làm hài lòng bạn trong mọi trường hợp.

 

 

 

 

Tin liên quan

Viết bình luận