Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Choáng ngợp với khu vườn 25.000 đóa hồng bằng đèn LED trên mái nhà

Công trình “Light Rose Garden” này được công ty có trụ sở tại HongKong là AllRightReserved lắp đặt và họ sẽ đưa nó đi đến nhiều nơi khác trên thế giới.

Tại Thành Đô, Trung Quốc, hiện đang diễn ra sự kiện nghệ thuật sắp đặt công cộng tuyệt đẹp, nơi mà 25.000 đóa hồng trắng được làm bằng đèn LED sẽ thắp sáng cả một vùng lên vào mỗi 6 giời chiều.

 

Công trình “Light Rose Garden” này được công ty có trụ sở tại HongKong là AllRightReserved lắp đặt và họ sẽ đưa nó đi đến nhiều nơi khác trên thế giới. Khu vườn hồng đèn LED này chỉ mới đến Thành Đô gần đây và nó được lắp đặt trên mái của một tòa nhà lớn, khiến khu vực tưởng chừng như rất nhàm chán này trở thành khu vườn hoa tuyệt đẹp.

 

Tổng cộng khu vườn có 25.000 hoa hồng LED có khả năng chống nước và mỗi 3m2 sẽ có 25 bông hồng trắng, tất cả phối hợp lại tạo thành một cảnh tượng tuyệt đẹp như một đại dương tràn đầy hoa và ánh sáng, đối lập hoàn toàn với khung cảnh các ngôi nhà cao tầng đơn điệu xung quanh. Nó được thiết kế bởi sự phối hợp của ba công ty là AllRightsReserved, PANCOM, và Amherst Inc.

 

Dự án này bắt đầu tour trình diễn tại thành phố Seoul và vừa đến Thành Đô cách đây không lâu, đây là điểm đến đầu tiên của nó tại Trung Quốc. Tại HongKong, công trình này thu hút đến 500.000 lượt khách chỉ trong vòng 9 ngày.

 

Sự kiện triển lãm ở Thành Đô sẽ trùng với lễ Valentine Trung Quốc, lễ Trung Thu và trở thành một phần của các hoạt động tình yêu trong những ngày nó ở đây. Light Rose Garden tại Thành Đô sẽ mở cửa từ 5/8 đến 9/10 năm 2016.

Tags:

Tin liên quan

Viết bình luận