Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Cảnh giác tội phạm trộm cắp tài sản trong và sau dịp Tết nguyên đán

Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, tình hình tội phạm trên địa bàn các tỉnh thành phố nói chung và thành phố Hà Nội nói riêng diễn biến vô cùng phức tạp, đặc biệt tình hình tội phạm trộm cắp tài sản gia tăng đột biến gây thiệt hại lớn về tài sản của nhà nước và nhân dân, bức xúc trong dư luận, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất ổn định về an ninh, trật tự.

Thủ đoạn của các đối tượng trộm cắp không chỉ là lợi dụng sự chủ quan, lơ là, mất cảnh giác của chủ sở hữu trong quản lý, bảo vệ tài sản; hay lợi dụng sự chen lấn, xô đẩy để móc ví, điện thoại, đồ trang sức mang trên người lợi dụng sơ hở của người dân để thực hiện hành vi phạm tội.

Để phòng ngừa tội phạm trộm cắp xảy ra trong dịp Tết Nguyên Đán, thiết nghĩ chúng ta cần thực hiện tốt một số biện pháp sau:

- Các hộ dân cư cần đề cao tinh thần cảnh giác với bất cứ hình thức tội phạm nào.

- Mỗi hộ gia đình nên sắm cho mình một bộ hệ thống báo động qua điện thoại để khi có đột nhập xảy ra hệ thống sẽ phát loa tín hiệu cảnh báo đồng thời gọi điện đến số điện thoại chủ nhà để thông báo khẩn cấp

- Khi ra vào hoặc vắng nhà nên đóng kín cổng cao tường hoặc lắp đặt thêm camera giám sát để theo dõi mọi hành vi xâm phạm bất hợp pháp.

Đồng hành cùng người dân trong và sau dịp tết Nguyên Đán này, chúng tôi công ty TNHH E-Smart Home chuyên cung cấp thiết bị an ninh- thiết bị điện thông minh, luôn luôn sẵn sàng cùng các bạn bảo vệ tài sản của mình một cách an toàn nhất.Vui Tết nhưng hy vọng mọi người không quên cảnh giác và có những biện pháp hiệu quả để phòng ngừa kẻ trộm. Bởi chỉ một phút giây chủ quan, mất cảnh giác rất có thể dẫn đến hậu quả là sự mất mát tài sản, có khi mất mát cả cơ ngơi, gia tài mà trong nhiều năm mới dành dụm được. Năm mới Công ty TNHH E-Smart Home kính chúc bà con có một cái tết ấm lo, vui vẻ và một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý !

Tin liên quan

Viết bình luận