Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Cảm biến hồng ngoại phát hiện người - Bí quyết chống trộm hữu hiệu

Việc sở hữu một thiết bị an ninh báo trộm hiệu quả, chất lượng là điều mà bất cứ khách hàng nào mong muốn. Trong đó, cảm biến hồng ngoại phát hiện người vẫn luôn là giải pháp số 1 của người tiêu dùng trong suốt nhiều năm qua. Vậy đâu là lý do khiến bạn nên sở hữu chúng?

Cảm biến hồng ngoại là thiết bị an ninh báo trộm phát hiện khi có người di chuyển vào vùng mắt cảm biến. Thông qua sóng hồng ngoại mà người đó phát ra thiết bị sẽ nhận diện và xử lý thông tin sau đó phát báo động ra bên ngoài để mọi người xung quanh được biết. Hãy cùng tìm hiểu vì sao cảm biến hồng ngoại phát hiện người lại được yêu thích đến vậy qua những thông tin dưới đây.

4 điểm mạnh của cảm biến hồng ngoại phát hiện người

Cảm biến nhạy, linh hoạt: Thiết bị hoạt động ổn định, khả năng cảm biến nhạy bén nên khi có sự chuyển động của con người dù là rất nhỏ thì ngay lập tức tín hiệu báo trộm được phát động thông báo. Đặc biệt, với khả năng cảm biến linh động, không tương thích cảm biến phát hiện vật chính vì thế, khi xuất hiện sự di chuyển của các vật nuôi trong nhà như: chó, mèo… cũng không gây báo động giả. 
Góc quét cảm biến mở rộng: Thiết bị được thiết kế có góc quét cảm biến là 110 độ giúp tăng khả năng phát hiện khi có người lạ đột nhập. Bởi dù ở vị trí nào thì thiết bị vẫn hoạt động một cách hoàn hảo.
Khoảng cách cảm biến xa: Mỗi một thiết bị cảm biến hồng ngoại sẽ có khoảng cách cảm biến dài ngắn khác nhau, dao động trong phạm vi khoảng 3-6m.
Dễ dàng lắp đặt và sử dụng: Đây là loại thiết bị an ninh không dây nên trong quá trình lắp đặt đơn giản không cầu kỳ đồng thời rất thuận tiện trong việc mở rộng và thay đổi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. 

Cách sử dụng cảm biến hồng ngoại đúng, hiệu quả  nhất

Để tối ưu hóa chức năng hoạt động của cảm biến hồng ngoại phát hiện người, các gia chủ cần lưu ý một số vấn đề sau:
- Nên lắp đặt thiết bị tại không gian ngoại thất như: cổng ngõ, ban công, hành lang nhằm lập lên hàng rào bảo vệ ngay từ phía bên ngoài cho ngôi nhà giúp bạn yên tâm hơn ngay cả khi ở nhà cũng như đi vắng.
- Chiều cao thích hợp lắp đặt cảm biến dao động từ 2-5m so với mặt đất. Không nên đặt cảm biến nằm ngang để tránh làm giảm kết quả hoạt động của thiết bị.

- Nên đặt thiết bị tại vị trí có mái che để không bị ảnh hưởng bởi thời tiết: mưa, bão..

3 mẫu cảm biến hồng ngoại phát hiện người “hot” nhất

  • Cảm biến hồng ngoại độc lập

Đây là thiết bị báo trộm hồng ngoại có giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm bao gồm 1 mắt cảm biến và 2 điều khiển remote từ xa giúp tăng cường hệ thống bảo vệ cho ngôi nhà. 
Thiết bị có kích thước 12x8.5cm với phạm vi cảm biến khoảng 2-3m.

  • Combo cảm biến hồng ngoại chuyển động 

Bộ sản phẩm này bao gồm nhiều giải pháp báo trộm khác nhau: cảm biến cửa từ gắn cửa, cảm biến chuyển động hồng ngoại, loa báo động, điều khiển cầm tay… mang đến nhiều lớp bảo vệ hơn cho không gian sống của bạn. 
Khoảng cách cảm biến của thiết là 4m với góc quét 110 độ.

  • Cảm biến hồng ngoại báo trộm qua điện thoại

Ưu điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm này đó chính là phạm vi truyền tải thông tin báo trộm không giới hạn. Dù bạn đang ở đâu vẫn dễ dàng kiểm soát được tình hình an ninh bởi khi kẻ xấu đột nhập vào ngôi nhà, thiết bị sẽ trực tiếp gọi điện và gửi thông báo tới số điện thoại di động của bạn và người thân.
Sản phẩm gồm hệ thống điều khiển trung tâm, cảm biến chuyện động hồng ngoại, loa báo động và rất nhiều thiết bị báo trộm khác nhau. Trong đó, phạm vi cảm biến của sản phẩm là 6m.
Tuy nhiên, gói thiết bị cảm biến hồng ngoại báo trộm qua điện thoại này có giá thành khá cao, khoảng trên 1.000.000đ phù hợp với quý khách hàng có nhu cầu sử dụng cao cấp và điều kiện kinh tế dư dả.
Vận hàng đơn giản, ưu điểm nổi bật, mẫu mã đa dạng, hoạt động ổn định là những giá trị to lớn mà thiết bị báo trộm là cảm biến hồng ngoại chuyển động đem lại. Quý khách hàng hãy đến trực tiếp nhà phân phối thiết bị an ninh số 1 tại Hà Nội - E-Smart Home tại P604 tòa nhà CT1-KĐT Văn Khê - La Khê - Hà Đông - Hà Nội để được “nhìn tận mắt, sờ tận tay” từng sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập theo địa chỉ: https://e-s.vn hoặc liên hệ tới số Hotline: 19009070 để được tư vấn miễn phí nhằm lựa chọn được thiết bị cảm biến phát hiện người chống trộm phù hợp nhất.

Tags:

Tin liên quan

Viết bình luận