Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Cảm biến hồng ngoại ES có gây tình trạng báo động giả?

Được biết cảm ứng hồng ngoại ES ứng dụng công nghệ báo trộm thông minh qua sự chuyển động của người, động vật. Vì thế mà thiết bị hoạt động rất nhạy bén, hiệu quả chính xác cao. Tuy nhiên, cũng chính vì ưu điểm này mà nhiều khách hàng băn khoăn không biết trong quá trình sử dụng, thiết bị có gây ra tình trạng báo động giả với các con vật nuôi trong nhà hay không? Dưới đây là câu trả lời chi tiết mà Công ty E-Smart Home muốn gửi đến khách hàng, hãy cùng theo dõi nhé!

Cảm biến hồng ngoại ES có gây báo động giả hay không?

Cảm biến hồng ngoại ES có gây báo động giả hay không?

Trên thị trường hiện nay, cảm ứng hồng ngoại ES là một trong những thiết bị báo trộm ES đang được khách hàng ưu chuộng. Giải pháp an ninh chống trộm này có tính ứng dụng rộng rãi, phù hợp sử dụng trong các hộ gia đình, nhà xưởng, văn phòng, cửa hàng... Đây trở thành phương án hữu hiệu để phát hiện và ngăn chặn sự đột nhập của kẻ gian từ bên ngoài.

Đối với thắc mắc "Cảm biến hồng ngoại ES có gây báo động giả không?" của phần lớn khách hàng quan tâm, công ty E-Smart Home - đơn vị phân phối chĩnh hãng sản phẩm xin được giải đáp cụ thể như sau.

Cảm biến báo trộm hồng ngoại ES có gây báo động giả?

Đối với các dòng cảm biến hồng ngoại báo trộm thông thường được bán trên thị trường có giá thành rẻ tuy nhiên trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi tình trạng báo động giả đối với sự chuyển động của chó, mèo, cây cối... Điều này ảnh hưởng tới mọi người xung quanh, đặc biệt vào ban đêm gây nên sự phiền toái khó chịu cho người dùng. Thế nhưng, với dòng cảm biến hồng ngoại ES, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi thiết bị chống trộm này được ứng dụng công nghệ mới miễn dịch với vật nuôi dưới 10kg nên khả năng gây báo động giả được giải quyết triệt để. Có như vậy các hộ gia đình sử dụng sẽ cảm thấy thoải mái, tiện nghi, đặc biệt không ảnh hưởng tới giấc ngủ của mọi người.

Đặc biệt, thương hiệu ES mới cho ra đời dòng cảm biến hồng ngoại chuyên biệt chống động vật có trọng lượng trên 10kg chính là cảm biến hồng ngoại ES-100C. Đối với gia chủ nuôi chó cảnh mà có mong muốn lắp đặt cảm biến hồng ngoại thì hãy cứ yên tâm sử dụng. Với thiết bị này, mang lại sự tin cậy cho gia chủ sở hữu đồng thời vật nuôi của gia đình vẫn có không gian đi lại thoải mái mà không lo làm kích hoạt thiết bị chống trộm.

Thiết bị sẽ gọi điện và gửi tin nhắn cho bạn mỗi khi có người đột nhập

Thiết bị sẽ gọi điện và gửi tin nhắn cho bạn mỗi khi có người đột nhập

Cảm biến hồng ngoại ES-100C không hoạt động độc lập mà đây là phụ kiện được kết nối với bộ hệ thống điều khiển qua điện thoại. Khi phát hiện có sự di chuyển của người lạ, thiết bị sẽ trực tiếp gọi điện và gửi tin nhắn báo động về số điện thoại của người dùng, giúp họ chủ động có biện pháp ứng phó để tránh gây thiệt hại về người và của. 

Công ty TNHH E-Smart Home mong rằng qua những thông tin tư vấn trên đây đã phần nào giúp khách hàng hiểu hơn về dòng cảm biến hồng ngoại báo trộm ES. Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết sản phẩm, quý vị hãy liên hệ qua số Hotline: 19009070 - 0899979697 hoặc đến trực tiếp trụ sở chính của công ty tại địa chỉ KĐT Văn Khê - La Khê - Hà Đông - Hà Nội và hệ thống đại lý trên toàn quốc nhé. Xin cảm ơn!

Tags:

Tin liên quan

Viết bình luận