Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Cài đặt báo động và giám sát 24/7

Hàng ngày có vô số các bản tin báo cáo sử dụng cảnh quay từ camera giám sát để giúp phát hiện, xác định và bắt giữ những tên tội phạm.Các chức năng giám sát video và công nghệ bảo mật được sử dụng trong cả hai khu dân cư và thương mại đều liên tục phát triển.Từ khả năng nhận biết khuôn mặt để tự động phóng to và theo dõi, các tính năng này có thể hỗ trợ các cuộc điều tra thực thi pháp luật địa phương một cách lâu dài.

Với chi phí khoảng hơn 2 triệu đồng, bạn đã sở hữu một hệ thống báo động, chống trộm hơn cả một người bảo vệ chuyên nghiệp giám sát ngôi nhà của bạn 24/24.
Bạn sẽ yên tâm hơn với ngôi nhà được bảo vệ bởi hệ thống báo động qua điện thoại và camera wifi ip quan sát .Hơn cả một người bảo vệ chuyên nghiệp,hệ thống sẽ giám sát ngôi nhà của bạn 24/24 và ghi lại những hình ảnh diễn ra trong và xung quanh ngôi nhà của bạn nhờ thiết bị ghi hình chuyên dụng, hoặc bạn cũng có thể trực tiếp quan sát ngôi nhà của mình từ xa qua mạng Internet nhờ những chiếc smartphone với hệ điều hành IOS hay Android.

Chỉ việc cấp nguồn cho thiết bị và cài đặt là thiết bị đã chạy và đi vào chế độ bảo vệ, không cần cài đặt cấu hình phức tạp,cài đặt tên miền, không mất phí duy trì tên miền mà vẫn xem được qua mạng 24/7

Với chi phí khoảng hơn 2 triệu đồng bạn đã sở hữu một hệ thống báo động và chống trộm vô cùng an toàn và tiện dụng.Bạn có thể bật chế độ báo động khi đi khỏi nhà hoặc trước khi ngủ, hay tắt chế độ báo động khi đi về nhà hoặc chỉ đặt chế độ báo động cho từng khu vực trong nhà. Bật tắt bằng tay hoặc dùng điều khiển từ xa rất tiện lợi.

>>>Xem Thêm: Công tắc hẹn giờ điện tử

 

Tin liên quan

Viết bình luận