Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Các loại công tắc điện thông minh tốt nhất hiện nay

Đối với những căn nhà thông minh hiện nay thì không thể thiếu một hệ thống điện thông minh như công tắc điện, đèn cảm biến, thiết bị cảm ứng, hệ thống báo trộm qua điện thoại... Nhưng hôm nay chúng ta chỉ đề cập đến các loại công tắc điện thông minh.

Công tắc điện thông minh đang là sản phẩm mà người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và có sức mua cao hơn rất nhiều so với các thiết bị điện thông thường bởi những sự tiện lợi của nó, hơn nữa công tắc điện thông minh này đã được cải tiến rất nhiều khi sử dụng sẽ tiết kiệm điện năng tiêu thụ cũng như tuổi thọ của các thiết bị điện thông minh.

Công tắc điện thông minh là loại công tắc có khả năng bật tắt thiết bị một cách thông minh, loại công tắc này dựa vào các cảm biến hồng ngoại để có thể hoạt động một cách chính xác. Hiện nay, trên thị trường có 3 dòng công tắc thông minh phổ biến đó là:

Công tắc cảm ứng chuyển động

Loại công tắc này sử dụng một cảm biến đặc biệt, không có góc chết, có thể bắt được tất cả các chuyển động trong căm phòng . Đặc biệt có thể đặt giấu công tắc vào bên trong vach tường mà không lo ảnh hưởng tới độ nhạy của cảm ứng.

Công tắc cảm ứng ánh sáng

Là dòng công tắc sử dụng cảm biến ánh sáng và chỉ bật thiết bị khi vào trời tốt, loại công tắc này thường được lắp dặt ở cầu thang trong gia đình hoặc trên các tuyến phố thông minh của các quốc giá phát triển

Công tắc cảm ứng radar

Công tắc này có độ chính xác cực cao, tải trọng được nhiều loại đèn công suất lớn, thích hợp dùng ở cầu thang hoặc hành lang. Công tắc sẽ tự nhân diện cảm biến để mở thiết bị và tắt đi khi không phát hiện chuyển động.

Công tắc cảm ứng âm thanh

 Loại công tắc điện này chỉ cần phát hiện âm thanh là tự động bật đèn, điện rất tiện dụng khi chúng ta đi tiểu đêm hoặc lên xuống cầu thang vào buổi tối, nhiều người cũng sử dụng thiết bị này để gắn ở gara ô tô, dọa trộm ..

Ngoài 3 công nghệ phổ biến trên, công tắc điện thông minh còn được trang bị điều khiển từ xa, hoặc điều khiển bật tắt qua smartphone.

Tin liên quan

Viết bình luận