Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Biến ngôi nhà thông minh hơn với hàng loạt thiết bị công nghệ giá rẻ

Bước vào căn nhà, rèm tự mở, điều hòa bắt đầu hoạt động hay trong đêm đèn ngủ sẽ tự sáng khi người di chuyển... là nhờ vào sự phát triển của công nghệ hiện đại thời nay. Dưới đây là những sản phẩm có thể mua sắm dễ dàng ngay tại Việt Nam và được phân phối bởi công ty TNHH E-Smart Home.

Rèm cửa tự động

Thay vì kéo rèm như trước đây, người dùng có thể điều chỉnh mở rèm cửa một cách nhanh chóng qua remote hoặc smartphone. Nếu có thể mua thêm bộ điều khiển trung tâm, người dùng có thể kết hợp với cảm biến chuyển động để rèm cửa tự động mở khi bước vào phòng. Đây sẽ là sự bổ sung rất hợp lý cho những ngôi nhà sử dụng những cửa sổ có tấm kính lớn.Ngoài ra với rèm cửa tự động bạn cũng có thể thiết lập hẹn giờ đóng mở một cách rất dễ dàng.

Thiết bị cảm biến báo khói báo cháy và khí gas.

Để hạn chế thấp nhất việc cháy nổ do khí gas rò rỉ gây ra thì một thiết bị cảm biến khí gas của E-Smart Home là sự lựa chọn đáng tiền.Thiết kế nhỏ gọn và trang bị cảm biến xung quanh để phát hiện và nhận biết các thay đổi về bầu không khí trong nhà, sự xuất hiện của khí gas đột ngột để cảnh báo với người dùng.Có hai hình thức cảnh báo, một là phát thông báo qua loa đi kèm hoặc thông báo qua điện thoại của người dùng khi đã thiết lập kết nối qua Wifi với thiết bị.

Ổ cắm thông minh điều khiển qua mạng

Đây là một ổ cắm thông minh điều khiển qua mạng dành cho điều hòa, bình nóng lạnh hoặc quạt điện. Người dùng có thể bật tắt thiết bị nhanh chóng với smartphone ở bất cứ nơi đâu. Do đó, sẽ tiết kiệm được điện năng tiêu thụ khi lỡ quên bật trong lúc đã ra khỏi nhà. Hoặc người dùng có thể ra lệnh bật trước khi về đến nhà để căn phòng trở nên mát mẻ hơn.

Đặc biệt, khi kết hợp cùng một cảm biến chuyển động, nó còn cho phép tắt và bật tự động khi có người vào nhà. Đây thực sự là một giải pháp khá phù hợp cho những căn hộ hiện nay trong các thành phố lớn.

E-Smart Home tự hào là nhà phân phối và cung cấp thiết bị an ninh - thiết bị điện thông minh với nhiều năm kinh nghiệm.Chúng tôi luôn luôn lắng nghe,luôn luôn thấu hiểu mong muốn của khách hàng,đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự phục vụ hài lòng tận tâm từ nhân viên bán hàng,ngoài ra chất lượng sản phẩm đi kèm với giá cả hợp lý là điều mà chúng tôi luôn luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng cao nhất.E-Smart Home nơi khởi tạo niềm tin!

Tin liên quan

Viết bình luận