Tin tức

Chuyên mục: Tin tức

Bạn đã bảo vệ ngôi nhà của mình như thế nào?

Một căn nhà an toàn, thoải mái trong tầm tay bạn. Các ứng dụng di động cung cấp cho chủ nhà không chỉ kiểm soát an ninh nhà của họ mà còn có khả năng tự giám sát ở một khoảng cách.


Hub và Bảng điều khiển


Một trung tâm, hoặc bảng điều khiển, là bộ não của hệ thống của bạn, cho phép bạn điều khiển nhiều cảm biến, máy ảnh và hơn thế nữa. Trung tâm sau đó sẽ thông báo cho ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn, phát hành thông báo cho các cảm biến bị rò, báo động và các sự kiện tùy chỉnh khác.Với hệ thống thiết bị báo động qua điện thoại thì việc đó quá dễ ràng phải không?
Bảng điều khiển cửa và cảm biến cửa sổ


Những cảm biến này cảnh báo chủ sở hữu về những rối loạn trong lối vào lớn như cửa ra vào, cửa sổ và nhiều thứ khác. Các hệ thống DIY được đề nghị của chúng tôi cho phép các chủ sở hữu đặt các thiết bị này không tò mò nhất có thể, thường là với băng hai mặt cơ bản.

Cảm biến chuyển động

Một cảm biến chuyển động thực hiện chính xác những gì bạn nghĩ nó sẽ: nó cảnh báo các trung tâm để nghi ngờ chuyển động trong nhà của bạn. Nhiều người cung cấp các cấu hình cụ thể mà bạn có thể thiết lập để ngăn chặn báo động giả từ vật nuôi và các rối loạn thông thường khác.

>>>Xem Thêm: Công tắc hẹn giờ cơ

Máy quay an ninh

Nhiều hệ thống có cả camera an ninh trong nhà và ngoài trời cho phép giám sát tài sản. Hầu hết các bộ dụng cụ bảo vệ gia đình căn bản không bao gồm các máy ảnh tiên tiến, tuy nhiên, vì vậy các thiết bị này thường là các thành phần bổ sung.
Ứng dụng di động


Ứng dụng trên thiết bị di động cho phép chủ sở hữu quyền kiểm soát tính bảo mật khi di chuyển, chuyển tiếp thông báo cho báo thức hệ thống. Các ứng dụng di động tiên tiến hơn cũng cho phép kiểm soát các thiết bị tự động hóa nhà.

>>>Xem thêm: Ổ cắm hẹn giờ điện tử
Chìa khóa bỏ túi nhỏ gọn


Nhiều hệ thống cung cấp các điều khiển từ xa tiện lợi này, được biết đến như là phím nóng, cung cấp khả năng ra vào dễ dàng, xác định người dùng và giải tỏa hệ thống an ninh gia đình khi ở trong phạm vi hoạt động.
 

Tin liên quan

Viết bình luận